4 ตัวช่วย Design สำหรับคนที่ไม่ใช่นักออกแบบ

     เคยไหมเวลาที่คุณอยากจะออกแบบกราฟิคในเวลาเร่งด่วน แถมคุณก็ไม่มีความรู้ในการออกแบบแม้แต่น้อย วันนี้เราขอนำเสนอ 4 เครื่องมือที่จะช่วยให้คุณออกแบบ Infographic, Logo, Presentation และอื่นๆอีกมากมายได้ง่ายๆ แม้ไม่เคยออกแบบอะไรมาก่อน

1 Canva | ออกแบบกราฟิคแบบง่ายๆ

     
เครื่องมือออกแบบกราฟิคแบบง่ายๆ สามารถออกแบบได้หลายอย่าง และมี template ให้เลือกใช้ได้หลากหลาย เช่น presentation, poster, Facebook cover, Facebook post, instagram post,infographic

สามารถลงทะเบียนและใช้งานได้ฟรี ที่นี่ www.canva.com

2.Piktochart | เปลี่ยนข้อมูลให้เป็นงานดีไซน์ที่สวยงาม

     เครื่องมือออกแบบ งานหลากหลายชนิด มี Template สวยงามให้เลือกมากมาย สิ่งที่สามารถออกแบบได้ เช่นpresentation, infographic, report, banner

สามารถลงทะเบียนและใช้งานได้ฟรี ที่นี่ https://magic.piktochart.com

3.Smore | ออกแบบจดหมายสวยๆในเวลาไม่กี่นาที

     คุณสามารถออกแบบจดหมายถึงลูกค้า หรือใครก็ตามได้อย่างรวดเร็ว สวยงาม ใช้งานง่าย และ มี Template สวยๆให้เลือกอีกมากมาย

สามารถลงทะเบียนและใช้งานได้ฟรี ที่นี่ www.smore.com

4.Infogr.am | สร้าง infographics และแผนภูมิออนไลน์

     เครื่องมือที่ดีในการออกแบบ infographic แบบ interactive ที่สามารถฝังโพสออนไลน์บนบล๊อคของคุณได้เลยเพียงแค่คัดลอกมาจาก excel ทำให้คนที่ไม่รู้เรื่องการออกแบบเลยสามารถออกแบบ Infographic สวยๆได้ด้วยตัวเองแบบง่ายๆอีกด้วย

สามารถลงทะเบียนและใช้งานได้ฟรี ที่นี่ https://infogram.com


ที่มา  infographic


 40
ผู้เข้าชม

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราได้พูดถึงการออกแบบเว็บที่ดีไปแล้ว พูดถึงการโปรโมทเว็บพื้นฐานไปแล้ว สิ่งสำคัญต่อมาคือ ทำเว็บอย่างไรให้โดนใจตลาด สิ่งที่สำคัญคือ การตีความหมายคำว่า “ตลาด” ของเราให้ชัดเจนก่อน
1579 ผู้เข้าชม
สำหรับลูกค้าที่ไม่รู้จะเริ่มต้นทำเว็บไซต์อย่างไรก่อนดี เตรียมข้อมูลทำเว็บแล้ว ต้องทำขั้นตอนไหนต่อแล้วที่สำคัญเลย งบประมาณที่ต้องใช้ต้องเท่าไหร่บ้าง? วันนี้ทีมงาน SoGoodWeb มีคำตอบให้ค่ะ
389 ผู้เข้าชม
จะสร้างเว็บไซต์ให้มีความน่าสนใจ เนื่อหา (Content) ต้องมีความน่าสนใจ ซึ่งเรื่องของการจัดวางเนื้อหานั้นมีความสำคัญมาก วันนี้เราจะแนะนำ 5 เครื่องมือที่ช่วยในการจัดการเนื้อหา แบบ Grid Systems
392 ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์