เว็บสำเร็จรูปคืออะไร

เว็บสำเร็จรูป (Web template) คือ เป็นเว็บไซต์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ประกอบการที่ต้องการมีเว็บไซต์ของตนเอง โดนที่ไม่ต้องจ้างการออกแบบเว็บไซต์ที่มีราคาสูง ผู้ประกอบการสามารถจัดทำเว็บไซต์ด้วยตนเองในระยะเวลาอันสั้น และง่ายดาย ซึ่งผู้ประกอบการไม่จำเป็นต้องมีความรู้พื้นฐานด้านการทำเว็บไซต์มาก่อน ก็สามารถสร้างเว็บไซต์จากคู่มือการทำเว็บไซต์ได้

 

หลักการของเว็บสำเร็จรูป

การออกแบบ Template เว็บไซต์จะถูกออกแบบมาหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกใช้ template ที่ตรงตามลักษณะสินค้าและบริการขององค์กรนั้นๆ ด้วยตัวของผู้ประกอบการเอง จากนั้นผู้ประกอบการจะสามารถจัดการรายละเอียดในแต่ละส่วนได้ตามความต้องการ นอกเหนือจากการสร้างเว็บไซต์อย่างง่าย แล้วผู้ประกอบการยังสามารถแก้ไขเพิ่มเติมรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าและบริการของท่านได้เต็มที่

SoGood Web ออกแบบ Template มาให้ท่านได้เลือกใช้มากกว่า 1,000 Template และหลากหลายส่วนประกอบตกแต่งเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านได้สนุกกับการทำเว็บด้วยตัวของท่านเอง อย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน และทีมงาน SoGoodWeb.com ยังคอยให้บริการท่านอย่างใกล้ชิด เพื่อให้คำแนะนำในการทำเว็บไซต์อย่างมีมาตรฐาน รวมไปถึงยังจัด Course อบรมการเรียนรู้ด้านการสร้างเว็บ และตกแต่งเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถเรียนรู้กับเราได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

 

 

 

 

โดย : สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี SoGoodWeb.com

 291
ผู้เข้าชม

บทความที่เกี่ยวข้อง

หน่วยงานและองค์กรต่างๆ ต่างพากันพูดถึงแต่เรื่อง AEC ตอนแรกๆ ก็เฉยๆ แต่พอฟังๆ ไปและได้ยินบ่อยขึ้น และมาวิเคราะห์ตาม พบว่า AEC มันเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวมากของคนทำธุรกิจในเมืองไทย
856 ผู้เข้าชม
ตั้งแต่โลกใบนี้มี Facebook เกิดขึ้นมา ก็ทำให้หลายธุรกิจเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ผลกำไรทะลุเพดาน เพียงเพราะว่าใช้ Facebook เป็นเครื่องมือในการทำการตลาด จนทำให้เกิดการสร้างแฟนเพจขึ้นเป็นจำนวนมาก ทั้งแบรนด์หน้าใหม่ SME หรือแม้แต่แบรนด์ยักษ์ใหญ่เองก็กระโดดเข้ามาใช้ Facebook เป็นเครื่องมือสื่อสาร ส่งเสริมการขาย หรือใช้เป็นระบบลูกค้าสัมพันธ์ก็ตามแต่ จนมาบัดนี้ คงไม่มีนักการตลาดหรือผู้บริหารที่ไหน ไม่รู้จัก Facebook
42 ผู้เข้าชม
ต่อไปนี้เว็บบนมือถือจะไม่ช้าอีกต่อไป ด้วย AMP วิธีการใหม่ที่ทำให้การพัฒนาเว็บแบบเดิมนั้นเปลี่ยนไปอย่างมีประสิทธิภาพ
846 ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์