ทำเว็บไซต์ร้านอาหารได้ง่ายๆ เพียง 3,900 บาท

สร้างเว็บร้านอาหาร

ทำเว็บไซต์ร้านอาหารได้ง่ายๆ เพียง 3,900 บาท

สำหรับผู้ที่มีร้านอาหารนั้น การมีเว็บไซต์หรือ Social Media ก็จะสามารถช่วยให้ท่านสามารถสื่อสารการตลาดกันลูกค้าได้โดยง่าย ไม่ว่าจะเป็นเวลาที่ต้องการออกโปรโมชั่นใหม่ๆ หรือ ต้องการโพสสินค้า เมนูอาหารตัวใหม่ๆให้ลูกค้าได้ทราบการมีเว็บไซต์ที่นั้น สามารถทำให้ลูกค้าเข้าถึงร้านอาหารของเราได้เร็วขึ้น

ปัจจุบันการทำเว็บไซต์มีหลายรูปแบบ ซึ่งเป็นระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปที่เป็นที่นิยมที่สุดในปัจจุบัน เนื่องจากมีข้อดีกว่าการจ้างทำเว็บไซต์ก็คือ ประหยัดกว่า และระบบมีความเป็นมาตรฐานมากกว่าจึงทำให้การมีเว็บไซต์ในปัจจุบันเป็นเรื่องง่าย เราไม่ต้องจ่ายเงินหลายหมื่นบาทเพื่อทำเว็บซักเว็บหนึ่งที่แก้ไขอะไรไม่ได้

ด้วย เว็บสำเร็จรูป SoGoodWeb นี้จะทำให้เราทำเว็บได้ในราคาถูก และสามารถแก้ไขได้ตลอดเวลา สามารถสร้างเว็บได้ไม่จำกัดหน้า และรองรับการแสดงผลกับทุกๆ Device เรียกได้ว่า คุ้มสุดๆ

ทดลองสร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปกับ SoGoodWeb ฟรีขนาด XL ได้ที่ www.SoGoodWeb.com
และติดตามรับข่าวสาร โปรโมชั่นดีๆ กับทางเว็บไซต์ได้เลย

 862
ผู้เข้าชม

บทความที่เกี่ยวข้อง

ว่าด้วยเรื่องทางอากาศโซนเหนือเริ่มเย็นแล้ว มีหมอกจางๆและแสงแดดสว่างๆยามเช้า ก็อดไม่ได้ที่จะหยิบแก้วกาแฟที่มีกาแฟร้อนๆหอมๆขึ้นมาจิบ แล้วนั่งดูบรรกาศสวยๆแบบ SlowLife
899 ผู้เข้าชม
โปรโมชั่นพิเศษ สุดคุ้ม และ จุใจ พิเศษวันนี้ สุดคุ้มและจุใจ กับแพ็กเกจรายปี ขนาด L ขึ้นไป รับฟรี! แพ็กเกจ ออกแบบตกแต่งเว็บไซต์ Creative Bronze มูลค่า 5,900 บาท
609 ผู้เข้าชม
การเอารูปมาใช้ในเว็บไซต์น่ากลัวกว่าที่ทุกคนคิดกันไว้เยอะ เมื่อก่อนเราทำงานส่งครู แค่ Copy รูปจากกูเกิ้ล แล้วเขียนในรายงานว่า “ขอบคุณรูปภาพจาก Google” ก็เสร็จแล้ว แต่ในการทำงานจริง ๆ อาจทำให้เราเสียเงินหลายแสนได้เลย
805 ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์