5 CSS Generators ที่ดีที่สุด สำหรับนักออกแบบเว็บไซต์

     โดยส่วนใหญ่แล้วการพัฒนาเว็บไซต์เป็นอะไรที่ซับซ้อนสำหรับนักพัฒนา เพราะต้องจัดทำอยู่หลายๆส่วนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานของเว็บไซต์ หรือส่วนของการออกแบบ ตกแต่งเว็บ ซึ่งในการออกแบบเว็บไซต์ CSS เป็นส่วนสำคัญในการออกแบบ และอาจจะเสียเวลาในการสร้าง CSS ขึ้นมา โดยวันนี้ขอนำเสนอ CSS Generators เครื่องที่ช่วยสร้าง CSS ให้โดยที่เราไม่จำเป็นต้องเสียเวลาไปกับการสร้าง CSS เลย ดังนี้

Enjoy CSS

     Enjoy CSS เป็นเครื่องมือที่สุดยอดมากๆ ตัวหนึ่งเลย เพราะเครื่องมือนี้มีความสามารถในการสร้าง CSS และมีคุณสมบัติจัดการรูปภาพได้อีกด้วย อีกทั้งยังใช้งานง่าย ซึ่งมีวิธีการใช้งานที่เข้าใจได้ง่าย ชัดเจน บอกได้เลยว่า เครื่องมือตัวนี้เจ๋งที่สุด หากสนใจสามารถเข้าไปศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ Enjoy CSS

CSS3 Generator

     CSS3 Generator เป็นเครื่องมือสุดคลาสสิคที่รวบรวบคำสั่งของ CSS3 ที่จำเป็นจะต้องใช้งานอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น CSS columns, box shadows, flexbox และอีกมากมาย ซึ่งคุณสามารแปลงเป็นคำสั่ง CSS ได้ง่าย โดยนำไปใช้กับเว็บของคุณได้ทันที หากสนใจ สามารถเข้าไปศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ CSS3 Generator

Ultimate CSS Gradient Generator

     Ultimate CSS Gradient Generator เป็นเครื่องมือสำหรับการไล่ระดับสี โดยใช้ CSS ซึ่งแน่นอนว่าการไล่ระดับสีไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ซึ่งหากใช้เครื่องมือนี้จะช่วยให้เราสามารถไล่ระดับสีได้ง่ายขึ้น พอได้สีที่ต้องการแล้ว สามารถนำไปใช้งานได้เลย หากสนใจ สามารถเข้าไปศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ Ultimate CSS Gradient Generator

CSS Button Generator

     หากคุณกำลังคิดจะสร้าง Button ให้สวยๆ ไว้ประดับที่เว็บไซต์ของคุณ ลองใช้เครื่องมือ CSS Button Generator และการทำปุ่มจะกลายเป็นเรื่องง่าย หากสนใจ สามารถเข้าไปศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ Button Generator

WAIT! Animate

     WAIT! Animate เครื่องมือสร้างลูกเล่น Animation ง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องมาเขียน CSS เองให้วุ่นวาย เพียงคุณเลือก Animate หรือการเคลื่อนไหวที่คุณต้องการ แล้วสามารถนำ CSS นั้นไปใช้งานได้ทันที หากสนใจ สามารถเข้าไปศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ WAIT! Animate

แหล่งข้อมูลอ้างอิง: 10 Best CSS Code Generators for Web Developers

 465
ผู้เข้าชม

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรามักพบว่าเว็บไซต์ส่วนใหญ่ใช้ตัวหนังสือสีเข้มบนพื้นหลังสีอ่อนในการแสดงเนื้อหา เพราะจะทำให้ผู้อ่านสามารถอ่านเนื้อหาได้ง่าย และสบายตา แต่ในบางครั้ง การใช้ตัวหนังสือสีอ่อนบนพื้นหลังสีเข้มกลับเหมาะสมกว่า
4407 ผู้เข้าชม
Facebook เป็น Social Network ที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุดในโลก ปัจจุบันมีผู้ใช้งาน Facebook ในเมืองไทยถึง 14 ล้านคน ซึ่งคิดเป็น 80% ของผู้ใช้งาน Internet ทั้งประเทศ Facebook ช่วยให้คุณสามารถติดต่อกับฐานลูกค้าเดิม, หากลุ่มลูกค้าใหม่ หรือแม้แต่กระจายข่าสารเกียวกับธุรกิจข้อมูลสินค้าและบริการของคุณออกไปให้โลกได้รับรู้ เราสามารถใช้ประโยชน์จาก Facebook กับธุรกิจของคุณ โดยผ่าน Facebook Page ได้คะ เพราะในบทความนี้เราจะอธิบายการสร้าง Facebook Page เป็นขั้นตอนอย่างชัดเจน ลองมาดูกันคะ
68 ผู้เข้าชม
ทุกคนที่ทำงานด้านดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นเว็บดีไซเนอร์, UX/UI Designer หรือออกแบบด้านอื่น ๆ ก็ต้องพบกับปัญหา “คิดงานไม่ออก” กันทั้งนั้น ซึ่งดีไซเนอร์เก่ง ๆ เค้าก็จะมีเทคนิคในการหาไอเดียแตกต่างกันไป
310 ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์