ข่าวสารและโปรโมชั่น

7 รายการ
สำหรับผู้ที่มีร้านอาหารนั้น การมีเว็บไซต์หรือ Social Media ก็จะสามารถช่วยให้ท่านสามารถสื่อสารการตลาดกันลูกค้าได้โดยง่าย ไม่ว่าจะเป็นเวลาที่ต้องการออกโปรโมชั่นใหม่ๆ หรือ ต้องการโพสสินค้า เมนูอาหารตัวใหม่ๆให้ลูกค้าได้ทราบ การมีเว็บไซต์ที่นั้น สามารถทำให้ลูกค้าเข้าถึงร้านอาหารของเราได้เร็วขึ้น
861 ผู้เข้าชม
โปรโมชั่นพิเศษ สุดคุ้ม และ จุใจ พิเศษวันนี้ สุดคุ้มและจุใจ กับแพ็กเกจรายปี ขนาด L ขึ้นไป รับฟรี! แพ็กเกจ ออกแบบตกแต่งเว็บไซต์ Creative Bronze มูลค่า 5,900 บาท
609 ผู้เข้าชม
การเอารูปมาใช้ในเว็บไซต์น่ากลัวกว่าที่ทุกคนคิดกันไว้เยอะ เมื่อก่อนเราทำงานส่งครู แค่ Copy รูปจากกูเกิ้ล แล้วเขียนในรายงานว่า “ขอบคุณรูปภาพจาก Google” ก็เสร็จแล้ว แต่ในการทำงานจริง ๆ อาจทำให้เราเสียเงินหลายแสนได้เลย
805 ผู้เข้าชม
ว่าด้วยเรื่องทางอากาศโซนเหนือเริ่มเย็นแล้ว มีหมอกจางๆและแสงแดดสว่างๆยามเช้า ก็อดไม่ได้ที่จะหยิบแก้วกาแฟที่มีกาแฟร้อนๆหอมๆขึ้นมาจิบ แล้วนั่งดูบรรกาศสวยๆแบบ SlowLife
898 ผู้เข้าชม
Promotion ต้อนรับ Summer ซื้อ Package Creative ตกแต่งเว็บไซต์ รับเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ( ถึง 31 มกราคม 2558 นี้เท่านั้น )
342 ผู้เข้าชม
เมื่อซื้อ "เว็บสำเร็จรูป" SoGoodWeb แพ็คเกจใดก็ได้ รับสิทธิพิเศษมากมาย ( ถึง 31 มกราคม 2558 นี้เท่านั้น )
980 ผู้เข้าชม
ซื้อเว็บสำเร็จรูปทุกแพ็คเกจวันนี้! ทุกแพ็คเกท รับส่วนลดทันที 70% ที่วิมานน้ำรีสอร์ท สามารถใช้สิทธิได้ภายใน 1 ปีที่ได้รับสิทธิ
406 ผู้เข้าชม
440 ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์