บทความของ Administrator

บทความของ Administrator

480 รายการ
Zendesk Chat คือบริการแชทแบบ real-time ช่วยให้คุณสื่อสารกับผู้เข้าชมเว็บไซต์ได้ทันที เพื่อช่วยแก้ปัญหา หรือ ตอบคำถามได้ในขณะที่มีพนักงานออนไลน์อยู่ สามารถสร้างความประทับใจในการให้บริการกับผู้เข้าชมเว็บไซต์ และเข้าถึงผู้เข้าชมได้ง่ายขึ้น
906 ผู้เข้าชม
ระบบใหม่ของ SoGoodWeb ระบบประกาศงาน (Job) สามารถประกาศงาน โดยตรงผ่านระบบเว็บไซต์ โดยระบุข้อมูลเกี่ยวกับงานที่ต้องการประกาศ เช่น ประเภทงาน / ประสบการณ์ / เงินเดือน ฯลฯ
261 ผู้เข้าชม
SEO คือ การทำให้เว็บของเราขึ้นเป็นอันดับแรกๆ เวลาค้นหาในกูเกิลด้วยคีย์เวิร์ดที่ต้องการ SEO นั้นเป็นช่องทางหนึ่งในการทำการตลาด
1214 ผู้เข้าชม
ทำไมต้อง Banner ? ทำหน้าที่อย่างไร ? สำคัญอย่างไร ?
26634 ผู้เข้าชม
สำหรับลูกค้าที่ต้องการทำเว็บไซต์ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นตรงไหนดี? ข้อมูลต้องเตรียมอะไรบ้าง? ต้องศึกษาเรื่องใดบ้าง? แพงไหม? จะคุ้มไหม? วันนี้ทีมงาน SoGoodWeb พร้อมให้คำปรึกษากับวิธีง่ายๆ เพียง ...
1146 ผู้เข้าชม
เว็บไซต์ที่สามารถรองรับการทำงานบนหน้าจออุปกรณ์เครือข่ายได้อุปกรณ์ เช่น Desktop Internet , Mobile Internet ( ipad ,iphone, android , windows mobile อื่น ๆ ) ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้จะมีหน้าจอแตกต่างกันไป ตามขนาดความกว้างของเครื่อง
3002 ผู้เข้าชม
ปัจจุบัน Internet เข้ามามีบทบาทอย่างมากกับวิถีชีวิตของคนทั่วโลก Internet ทำให้คุณติดต่อสื่อสารกับคนอื่นได้อย่างรวดเร็วขึ้น และมีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่าการสื่อสารรูปแบบเดิมๆ นอกจากนี้ Internet ยังเปิดโอกาสให้คุณได้เลื่อกซื้อสินค้า จับจ่ายใช้สอย หยิบเงินออกจากกระเป๋าได้ง่ายขึ้น สามารถหาซื้อสินค้าที่คุณต้องการได้ทุกที่ ทุกเวลา และจากทั่วทุกมุมโลก
1074 ผู้เข้าชม
การหาเงินในวงการทำเว็บไซต์นี่มีหลายทาง ไม่ว่าจะรับเป็นงานฟรีแลนซ์ หรือทำ Startup หรือเป็นพนักงานบริษัท แต่แน่นอนว่าส่วนใหญ่ล้วนอยากเป็นเจ้านายตัวเองกันทั้งนั้น จึงไม่แปลกว่าจะมีคนหันไปทำ Startup หรือไปหาเงินทุนด้วย Crowd Funding และการทำธีมขายใน Themeforest ก็เป็นหนทางหนึ่งในการเป็นเจ้านายตัวเองเช่นกัน
1455 ผู้เข้าชม
เราได้เห็นงานออกแบบ flat design มามากมายเหลือเกินในช่วงเวลานี้ ซึ่งถือว่าเป็นแนวทางที่ได้รับความนิยมสุดๆ ซึ่งมันคงไม่ใช่แนวการออกแบบที่จะได้รับความนิยมในช่วงสั่นๆ อย่างแน่นอน แต่คาดว่ามันจะยังได้รับความนิยมไปอีกนานซึ่ง flat design มันจะต้องมีความสมดุลกันระหว่าง ความสวยงามและการใช้งาน ถ้าเราควบคุมสองสิ่งนี้ได้มันจะกลายเป็นงานที่มีพลังที่สุด
1226 ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์