การสร้างประโยชน์จากสื่อสังคมออนไลน์

การสร้างประโยชน์จากสื่อสังคมออนไลน์

               

                 ก่อนที่เราจะเข้าสู่ความลับในการสร้างผลกำไรจากสื่อสังคมออนไลน์ มาดูเหตุผลว่าทำไมผู้คนทั้งหมดที่ไม่ประสบความสำเร็จจากการหาประโยชน์จากสื่อสังคมออนไลน์ สาเหตุ คือ ความพยายามของพวกเขาไม่ต่อเนื่อง พวกเขาเข้าสู่สังคมออนไลน์อย่างรีบเร่งมองหาเพื่อเพิ่มเพื่อนหรือเชิญชวนผู้คนสู่เว็บไซต์หรือ blog ของตนเองในสัปดาห์แรกๆ โดยพวกเขาใช้เวลานับชั่วโมงในการเชิญชวน ตอบรับคำชวนและติดต่อกลับ แต่กลับละเลยส่วนอื่นๆ ของธุรกิจของพวกเขาและได้เสียเวลาไปมากมายกับการกระทำดังกล่าว

                 การดำเนินการอื่นๆ เพื่อสร้างจำนวนการตอบรับจำนวนมากขึ้นด้วยการใช้ระบบเครื่องอัตโนมัติต่างๆ อาจสามารถกระตุ้นความสนใจของผู้คนได้ แต่หลังจากนั้นพวกเขาก็ดำเนินการขายและขายอย่างมากมายมหาศาลและต่อมาก็จะพบว่ามีผู้คนจำนวนมากยกเลิกการเข้าร่วมหรือ block พวกเขาจากกลุ่ม ซึ่งสุดท้ายก็จะย้อนกลับไปที่จุดเดิมที่เคยเป็นมาก่อนหน้า ที่จริงมีกุญแจสำคัญที่จะนำคนให้มาเข้าร่วมกับคุณโดยไม่ต้องเรียกร้อง เชื่อหรือไม่ว่านี่คือหนทางที่จะเรียกผู้คนเข้ามาหาคุณและมันง่ายกว่าที่คุณจะคาดคิด

                 #นี่คือความลับสุดยอด ซึ่งง่ายและชัดเจนมากๆ เป็นไปได้ว่าคุณอาจเขกหัวตัวเองเมื่อคุณได้อ่าน พลังของกุญแจในการปลดล็อคสื่อสังคมออนไลน์และผลประโยชน์ที่ได้กลับมาคือ มูลค่าการผลักดันสื่อสังคมออนไลน์สู่ความความคิดของผู้คนทำได้ง่ายๆ คือ การสร้างข่าวสารที่มีคุณค่าต่อชุมชนให้แรงบันดาลใจ  ให้ความรู้  สร้างศักยภาพ  ทำให้ผู้คนรักคุณและวางแผนให้คนต้องการเข้ามาดูข้อมูลใหม่ๆ ของคุณ ทำให้พวกเขาคิดถึงคุณเมื่อคุณหายไป ที่จริงวิธีเดียวที่จะทำให้คุณสร้างผลกำไรจากสื่อสังคมออนไลน์ คือ การจัดสร้างเนื้อหาที่ดีและมีคุณค่า จงใช้เวลา 90%  ที่อยู่ในโลกออนไลน์ให้มีประโยชน์และใช้อีก 10% ในการเข้าชมเว็บไซต์อื่นๆ ไม่เพียงจะมีคนที่ชื่นชอบคุณเข้าร่วมกับเว็บไซต์ของคุณแต่จะส่งผลไปถึงธุรกิจในที่สุด หากแต่คุณต้องไม่ลืมเป้าหมายที่ต้องการมุ่งประโยชน์ทางคุณค่าและ ไม่ใช่เพียงการค้าขาย

 4975
ผู้เข้าชม
คะแนน
บทความที่เกี่ยวข้อง
การทำการตลาดผ่านคอนเทนต์ในปัจจุบันนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ส่งผลให้หลายแบรนด์เลือกที่จะสร้างคอนเทนต์เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้บริโภค ซึ่งการที่จะสร้าง Content ให้ออกมาดีนั้นไม่ใช่แค่เรื่องของการเขียน หรือการผลิตเนื้อหาที่ดี แต่ต้องผ่านการวางแผน คิด วิเคราะห์ กว่าจะได้มาแต่ละครเทนต์ที่มีประสิทธิภาพนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่า สร้าง Content Marketing ให้ช้าลง ก็จะได้มาซึ่งประสิทธิภาพของคอนเทนต์นั่นเอง ถึงแม้ว่าวิธีที่คุณกำลังทำอยู่จะแตกต่างจากท้องตลาดทั่วไป แต่ 5 วิธีที่เราได้นำมาฝากในวันนี้จะทำให้การทำคอนเทนต์ของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น
ไม่ต้องตกใจไป ว่าคุณตกข่าว หรือตกกระแสด้านการตลาด หรือการทำเว็บไซต์ไปหรือเปล่า ถึงไม่เคยได้ยินชื่อ เว็บระบบ 3D มาก่อนเลย จริงๆแล้วมันเป็นชื่อเฉพาะที่ผมเอาไว้คุยกับลูกค้าที่ให้คำปรึกษาด้านพัฒนาเว็บไซต์ หรือขายของออนไลน์ E-Commerce และเจ้า 3D ที่ว่านี่ มันก็ไม่ใช่ภาพ 3 มิติหรืออะไรทำนองนั้น แต่มันคือ 3 ข้อดี ที่เว็บไซต์ควรจะมี และมันช่วยให้คุณมียอดขายได้ มาดูกันเลยว่ามี “D” อะไรบ้าง
การสร้าง Facebook fanpage นั้นมีประโยชน์อย่างมาก สามารถนำไปใช้ได้หลากหลายแนวทางเลยทีเดียว

Feature SoGoodWeb

เหมาะสำหรับลูกค้าที่เปิดธุรกิจทัวร์ - ทัวร์ท่องเที่ยว ทั้งที่เป็นเจ้าของเอง หรือเป็นรายย่อย เป็นระบบจองทัวร์ ที่ช่วยทำให้การจัดการธุรกิจทัวร์ - ทัวร์ท่องเที่ยว ให้เป็นเรื่องง่าย
Omise คือ ระบบรับชำระเงินออนไลน์ด้วยการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต และบัตรเดบิตบนหน้าเว็บไซต์ เป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการชำระค่าบริการ ได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัยให้ทั้งร้านค้า และผู้ใช้บริการ
ระบบร้านค้าออนไลน์ SoGoodWeb รองรับการจัดส่ง Lalamove ส่งสินค้าให้ง่ายขึ้นด้วย Lalamove ผู้ให้บริการขนส่งสินค้า ที่สามารถจัดส่งสินค้าให้คุณได้ "ทุกอย่าง" ที่คุณต้องการ เหมาะกับทุกสินค้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า, ของใช้, อุปกรณ์จัดสวน เป็นต้น
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์