เว็บสำเร็จรูปคืออะไร

เว็บสำเร็จรูป (Web template) คือ เป็นเว็บไซต์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ประกอบการที่ต้องการมีเว็บไซต์ของตนเอง โดนที่ไม่ต้องจ้างการออกแบบเว็บไซต์ที่มีราคาสูง ผู้ประกอบการสามารถจัดทำเว็บไซต์ด้วยตนเองในระยะเวลาอันสั้น และง่ายดาย ซึ่งผู้ประกอบการไม่จำเป็นต้องมีความรู้พื้นฐานด้านการทำเว็บไซต์มาก่อน ก็สามารถสร้างเว็บไซต์จากคู่มือการทำเว็บไซต์ได้

 

หลักการของเว็บสำเร็จรูป

การออกแบบ Template เว็บไซต์จะถูกออกแบบมาหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกใช้ template ที่ตรงตามลักษณะสินค้าและบริการขององค์กรนั้นๆ ด้วยตัวของผู้ประกอบการเอง จากนั้นผู้ประกอบการจะสามารถจัดการรายละเอียดในแต่ละส่วนได้ตามความต้องการ นอกเหนือจากการสร้างเว็บไซต์อย่างง่าย แล้วผู้ประกอบการยังสามารถแก้ไขเพิ่มเติมรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าและบริการของท่านได้เต็มที่

SoGood Web ออกแบบ Template มาให้ท่านได้เลือกใช้มากกว่า 1,000 Template และหลากหลายส่วนประกอบตกแต่งเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านได้สนุกกับการทำเว็บด้วยตัวของท่านเอง อย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน และทีมงาน SoGoodWeb.com ยังคอยให้บริการท่านอย่างใกล้ชิด เพื่อให้คำแนะนำในการทำเว็บไซต์อย่างมีมาตรฐาน รวมไปถึงยังจัด Course อบรมการเรียนรู้ด้านการสร้างเว็บ และตกแต่งเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถเรียนรู้กับเราได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

 

 

 

 

โดย : สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี SoGoodWeb.com

 378
ผู้เข้าชม

บทความที่เกี่ยวข้อง

ความพยายามที่จะทำให้ข้อความที่เขียนมาในรูปแบบตัวหนังสือนั้น สามารถจดจำได้ง่าย ๆ ซึ่งหากจะประยุกต์ในแง่ ของธุรกิจ ก็คือ ทำอย่างไรให้การสื่อสารระหว่างกิจการและลูกค้าเป้าหมายของเรามีประสิทธิผลมากที่สุด
462 ผู้เข้าชม
ภาพสินค้าหรือภาพประกอบบทความต่างๆ นำมาใส่ในเว็บไซต์ คงจะดูธรรมดา และไม่น่าสนใจ หากไม่มีกรอบของภาพเป็นตัวเสริม ช่วยแต่งให้ภาพสวยงาม และดูมีมิติมากขึ้น การนำสิ่งต่างๆ มาประยุกต์ ดัดแปลง สร้างสรรค์
978 ผู้เข้าชม
ยุคสมัยของโลก ที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ทำให้มี เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเกิดขึ้นตามมาอย่างมากมาย แล้วยังเป็นยุคที่กล้องดิจิตอลได้รับความนิยมในสังคมเป็นอย่างมาก
1679 ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์