ใครกำลังมองหารูปตกแต่งเว็บไซต์อยู่ 5เว็บไซต์ เเจกรูปฟรี ไม่โดนลิขสิทธิ์

ใครกำลังมองหารูปตกแต่งเว็บไซต์อยู่ 5เว็บไซต์ เเจกรูปฟรี ไม่โดนลิขสิทธิ์

           จะมีเว็บไซต์อะไรบ้างนั้นไปชมกันเลยค่ะ

1.) http://www.imcreator.com/free

           เว็บนี้จะเป็นเว็บที่ให้บริการสร้าง เว็บไซต์สำเร็จรูป ซึ่งเขาได้มี คลังรูปภาพ ไอคอน เทมเพลต ให้เราเลือกใช้งานฟรีๆ มากมาย กันเลย จุดเด่นคือ รูปภาพ สวยและมีขนาดใหญ่
ซึ่งภาพเหล่านี้จะอยู่ภายใต้ Creative Common ของแต่ละภาพ โดยส่วนใหญ่อนุญาตให้ใช้ในทางธุรกิจได้ สามารถแก้ไข ดัดแปลงได้ และแต่ละภาพก็จะมีบอกเงื่อนไขการใช้บอกอยู่ด้วยนะคะ

2.) https://stocksnap.io/


         เว็บนี้รุปภาพเยอะ และสวยมาก มีขนาดใหญ่มาก และยังมีฟิลเตอร์ให้เราเลือก ว่าอยากดู ตามเทรน ตามยอดวิว หรือจำนวนดาวโหลด และที่สำคัญ ฟรี สามารถใช้ในเชิงธุรกิจ ดัดแปลง แก้ไขได้ โดยไม่ต้องขออนุญาต

3.) https://unsplash.com/

               จะไม่พูดถึงเว็บนี้ก็ไม่ได้ เพราะ น่าจะเป็นเจ้าแรกๆเลยที่แจกรูปให้ใช้ฟรี สวยๆ และเยอะมาก จะออกแนวสไตล์ อินดี้ๆ ชิคๆ  สโลแกนของเขา คือ Free (do whatever you want) high-resolution photos.

4.) http://www.gratisography.com/

            เว็บไซต์นี้ มีภาพความละเอียดสูงฟรีที่คุณสามารถใช้ในเว็บไซต์ส่วนตัวของคุณ ในโฆษณาหรือโพสต์ใน Facebook สามารถใช้งานได้โดยไม่มีความเสี่ยงจากการละเมิดลิขสิทธิ์

5.) http://www.splitshire.com/

          อันนี้ ดีไซเนอร์ส่วนมากจะชื่นชอบเว็บไซต์นี้กัน เนื่องจากภาพทุกภาพจะมีมุมกล้องที่แปลกตา แต่ดูแล้วกลับลงตัวและมีความหมายที่ลึกซึ้งนัก ไม่แปลกใจเลยที่ SplitShire จะเป็นเว็บฯแจกภาพที่สร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลายคนมานักต่อนักแล้ว

ขอขอบคุณที่มา :makewebeasy

 1174
ผู้เข้าชม
คะแนน

บทความที่เกี่ยวข้อง

จุดที่ต้องระวังอยู่หลายส่วนสำหรับนักทำเว็บไซต์มือใหม่หรือคนที่อยากสร้างเว็บไซต์ด้วยตัวเอง เพราะบางครั้งอาจจะมองข้ามไปและอาจทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมาได้ ดังนี้ครับ
คุณจะคิดอย่างไรหากมีคนบอกกับคุณว่ามีเพียงหนทางเดียวที่จะสร้างผลกำไรจากสื่อสังคมออนไลน์ แล้วคุณจะทำอย่างไรหากมีคนเสนอที่จะมอบแนวทางสำคัญที่สามารถปลดล็อคไม่เพียงใน Twitter และ Facebook แต่รวมไปถึงสื่อสังคมออนไลน์อื่นๆ ทั้ง forum หรือ Web Directory จะเกิดอะไรขึ้นหากมีคนพูดถึงแนวทางที่ไม่น่าเป็นไปได้ที่จะสามารถช่วยทั้งธุรกิจของคุณและงานอดิเรกด้านอื่นๆ คุณจะสนใจหรือไม่
การโฆษณาได้รับการพิจารณาว่าเป็นเครื่องมือที่สำคัญที่สุดที่จะยกระดับให้แก่ธุรกิจต่างๆ สามารถช่วยในการกระตุ้นผู้บริโภคให้รับรู้ถึงสินค้าและบริการใหม่ๆ ทุกวันนี้องค์กรต่างๆ เริ่มหันมาใช้การโฆษณาผ่านระบบออนไลน์เพื่อการส่งเสริมผลิตภัณฑ์

Feature SoGoodWeb

เหมาะสำหรับลูกค้าที่เปิดธุรกิจทัวร์ - ทัวร์ท่องเที่ยว ทั้งที่เป็นเจ้าของเอง หรือเป็นรายย่อย เป็นระบบจองทัวร์ ที่ช่วยทำให้การจัดการธุรกิจทัวร์ - ทัวร์ท่องเที่ยว ให้เป็นเรื่องง่าย
Omise คือ ระบบรับชำระเงินออนไลน์ด้วยการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต และบัตรเดบิตบนหน้าเว็บไซต์ เป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการชำระค่าบริการ ได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัยให้ทั้งร้านค้า และผู้ใช้บริการ
ระบบร้านค้าออนไลน์ SoGoodWeb รองรับการจัดส่ง Lalamove ส่งสินค้าให้ง่ายขึ้นด้วย Lalamove ผู้ให้บริการขนส่งสินค้า ที่สามารถจัดส่งสินค้าให้คุณได้ "ทุกอย่าง" ที่คุณต้องการ เหมาะกับทุกสินค้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า, ของใช้, อุปกรณ์จัดสวน เป็นต้น
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์