ทำเว็บอย่างไรให้โดนใจตลาด

ทำเว็บอย่างไรให้โดนใจตลาด

 

 

      

เราได้พูด ถึงการออกแบบเว็บที่ดีไปแล้ว พูดถึงการโปรโมทเว็บพื้นฐานไปแล้ว สิ่งสำคัญต่อมาคือ ทำเว็บอย่างไรให้โดนใจตลาด สิ่งที่สำคัญคือ การตีความหมายคำว่า “ตลาด” ของเราให้ชัดเจนก่อน

 

ตัวอย่าง เช่น สำหรับเว็บขายของแล้ว สิ่งที่ผู้ซื้อมองหาในเว็บมีเพียงแค่หน้าจอที่เข้าใจง่าย ตัวอักษรอธิบายที่ใหญ่และรูปสินค้าที่ชัดเจนเท่านั้นคือสิ่งที่สำคัญ ส่วนใหญ่คนเหล่านี้ไม่ได้ต้องการภาพเคลื่อนไหวหรือเมนูที่ทำจากแฟลช แม้จะมีความสวยงามแต่ก็รบกวนสายตา ทั้งยังทำให้เว็บใช้เวลาโหลดนานขึ้นอีกด้วย

 

กลุ่ม เป้าหมายแต่ละกลุ่มจะมีความคาดหวังเมื่อเข้ามาที่เว็บแตกต่างกัน ถ้าเว็บคุณเป็นบริษัทรับทำเว็บ หน้าที่เว็บที่เรียบง่ายแบบองค์กรก็เป็นสิ่งที่ดี ถ้าเว็บคุณทำเพื่อกลุ่มคนที่ชอบการใช้แฟลช หน้าเว็บก็ต้องใช้แฟลชเป็นหลัก เป็นต้น

 

 

 

 

Credit : wittybuzz

 2935
ผู้เข้าชม

บทความที่เกี่ยวข้อง

การสร้างเว็บไซต์ โดยเฉพาะเว็บสำหรับขายของออนไลน์ สิ่งสำคัญที่สุดก็คือการออกแบบเว็บไซต์ให้มีความน่าเชื่อถือโดยหลักในการออกแบบเว็บไซต์เพื่อให้ดูน่าเชื่อถือและประสบความสำเร็จได้ในที่สุด ก็จะต้องประกอบไปด้วยสิ่งเหล่านี้
ปัจจุบันทำเว็บไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะทำเว็บอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ (มีคนเข้าจำนวนมาก) ดังนั้น เราจึงมีความจำเป็นต้องเข้าใจองค์ประกอบในการทำเพื่อให้ได้เว็บที่มีคุณภาพ เปิดดูได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งสามารถ ...
ในแต่ละปีเทรนด์ในการออกแบบเว็บไวต์ก็มีความนิยมที่แตกต่างกันไป มาดูกันว่าปีนี้จะมีการใช้สไตล์การออกแบบแบบไหนที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณสวยได้ง่าย ๆ ไม่ตกเทรนด์แน่นอน

Feature SoGoodWeb

เหมาะสำหรับลูกค้าที่เปิดธุรกิจทัวร์ - ทัวร์ท่องเที่ยว ทั้งที่เป็นเจ้าของเอง หรือเป็นรายย่อย เป็นระบบจองทัวร์ ที่ช่วยทำให้การจัดการธุรกิจทัวร์ - ทัวร์ท่องเที่ยว ให้เป็นเรื่องง่าย
Omise คือ ระบบรับชำระเงินออนไลน์ด้วยการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต และบัตรเดบิตบนหน้าเว็บไซต์ เป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการชำระค่าบริการ ได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัยให้ทั้งร้านค้า และผู้ใช้บริการ
ระบบร้านค้าออนไลน์ SoGoodWeb รองรับการจัดส่ง Lalamove ส่งสินค้าให้ง่ายขึ้นด้วย Lalamove ผู้ให้บริการขนส่งสินค้า ที่สามารถจัดส่งสินค้าให้คุณได้ "ทุกอย่าง" ที่คุณต้องการ เหมาะกับทุกสินค้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า, ของใช้, อุปกรณ์จัดสวน เป็นต้น
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์