5 แหล่งไอคอนฟรี สำหรับนักออกแบบ

5 แหล่งไอคอนฟรี สำหรับนักออกแบบIcon เป็นกราฟิกชนิดหนึ่งที่สามารถนำมาใช้แทนคำพูดที่ต้องการได้ ทั้งนี้ยังเป็นประโยชน์ในการออกแบบอีกทั้งยังเป็นการเพิ่มการใช้งาน เพราะคนส่วนใหญ่มักจะเข้าใจสิ่งที่เป็นภาพมากกว่าข้อความได้ไวกว่า อีกทั้งยังเป็นการช่วยประหยัดพื้นที่ต่างๆ การออกแบบทำได้สวยขึ้นและดีขึ้น เนื่องจากลดการใช้ตัวอักษร และปัญหาที่มีข้อความบนภาพที่เยอะเกินไป Icon จะช่วยทำการสื่อสารข้อความที่เราต้องการไปยังผู้ใช้งานให้เกิดความเข้าใจได้ง่ายขึ้น
และยังเป็นการสื่อสารได้ดีกว่าการใช้ข้อความปกติ

วันนี้มีเว็บไซต์ที่แจกไอคอนฟรีและภาพไฟล์สกุล PNG ง่ายต่อการใช้งานมาฝากกันค่ะ เเต่หากใครใช้งานในเชิงพาณิชย์ อาจจะต้องตรวจเช็คเรื่องลิขสิทธิ์กันอีกครั้งนึงนะคะ 5แหล่งไอคอนมีดังต่อไปนี้ค่ะ 

1. www.icons8.com2. www.flaticon.com
3. www.iconfinder.com


4. www.icon-icons.com5. www.pngtree.com
ขอขอบคุณแหล่งที่มา : rainmaker,wynnsoftstudio
 164
ผู้เข้าชม
คะแนน

บทความที่เกี่ยวข้อง

เหตุผลที่ไม่ควรพยายามจะทำ Instragram ตัวที่สอง หลังจาก Mark Zuckerberg (มาร์ก ซักเกอร์เบิร์ก) ผู้บริหาร facebook (เฟซบุ๊ก)
พฤติกรรมของผู้บริโภคที่หันมาจับจ่ายใช้สอยผ่านอินเทอร์เน็ตมากขึ้น ทำให้ผู้ประกอบการหลายรายหันมาขายสินค้าทางออนไลน์กันมากขึ้น ซึ่งเว็บร้านค้าออนไลน์ก็มีหลายแบบให้เลือก โดยมีรูปแบบการใช้งาน ข้อดีข้อเสีย และค่าใช้จ่ายแตกต่างกันไป สำหรับคนที่กำลังจะเลือกเว็บขายของออนไลน์ เราก็มีข้อมูลมาแนะนำดังนี้
NVIDIA GeForce GTX 1080 จะเป็นการ์ดจออีกรุ่นที่จะมาผลิกประวัติศาสตร์อีกครั้งในตระกูล GeForce family. โดยใช้นวัตกรรมใหม่จาก Pascal GPU architecture
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์