4 ตัวช่วย Design สำหรับคนที่ไม่ใช่นักออกแบบ

     เคยไหมเวลาที่คุณอยากจะออกแบบกราฟิคในเวลาเร่งด่วน แถมคุณก็ไม่มีความรู้ในการออกแบบแม้แต่น้อย วันนี้เราขอนำเสนอ 4 เครื่องมือที่จะช่วยให้คุณออกแบบ Infographic, Logo, Presentation และอื่นๆอีกมากมายได้ง่ายๆ แม้ไม่เคยออกแบบอะไรมาก่อน

1 Canva | ออกแบบกราฟิคแบบง่ายๆ

     
เครื่องมือออกแบบกราฟิคแบบง่ายๆ สามารถออกแบบได้หลายอย่าง และมี template ให้เลือกใช้ได้หลากหลาย เช่น presentation, poster, Facebook cover, Facebook post, instagram post,infographic

สามารถลงทะเบียนและใช้งานได้ฟรี ที่นี่ www.canva.com

2.Piktochart | เปลี่ยนข้อมูลให้เป็นงานดีไซน์ที่สวยงาม

     เครื่องมือออกแบบ งานหลากหลายชนิด มี Template สวยงามให้เลือกมากมาย สิ่งที่สามารถออกแบบได้ เช่นpresentation, infographic, report, banner

สามารถลงทะเบียนและใช้งานได้ฟรี ที่นี่ https://magic.piktochart.com

3.Smore | ออกแบบจดหมายสวยๆในเวลาไม่กี่นาที

     คุณสามารถออกแบบจดหมายถึงลูกค้า หรือใครก็ตามได้อย่างรวดเร็ว สวยงาม ใช้งานง่าย และ มี Template สวยๆให้เลือกอีกมากมาย

สามารถลงทะเบียนและใช้งานได้ฟรี ที่นี่ www.smore.com

4.Infogr.am | สร้าง infographics และแผนภูมิออนไลน์

     เครื่องมือที่ดีในการออกแบบ infographic แบบ interactive ที่สามารถฝังโพสออนไลน์บนบล๊อคของคุณได้เลยเพียงแค่คัดลอกมาจาก excel ทำให้คนที่ไม่รู้เรื่องการออกแบบเลยสามารถออกแบบ Infographic สวยๆได้ด้วยตัวเองแบบง่ายๆอีกด้วย

สามารถลงทะเบียนและใช้งานได้ฟรี ที่นี่ https://infogram.com


ที่มา  infographic


 99
ผู้เข้าชม

บทความที่เกี่ยวข้อง

ในแต่ละปีเทรนด์ในการออกแบบเว็บไวต์ก็มีความนิยมที่แตกต่างกันไป มาดูกันว่าปีนี้จะมีการใช้สไตล์การออกแบบแบบไหนที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณสวยได้ง่าย ๆ ไม่ตกเทรนด์แน่นอน
941 ผู้เข้าชม
ปัจจุบันภาษาคอมพิวเตอร์ และภาษาสำหรับสร้างเว็บไซต์นั้นมีอยู่มากมาย ทั้งภาษารุ่นเก่าและรุ่นใหม่ ซึ่งจัดได้ว่ามีหลายภาษาให้เราเลือกเขียนได้ตามใจ ซึ่งเรามีวิธีที่เป็นตัวช่วยในการเลือกภาษาให้คุณ
355 ผู้เข้าชม
เราสามารถแบ่งประเภทของสื่อ Social Media มี 2 รูปแบบใหญ่ๆ ด้วยกัน คือ สื่อที่เราสร้างขึ้นเอง (Owned Media) และ สื่อที่คนอื่นสร้างให้ (Earned Media)
1392 ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์