ตัวช่วยในการทำ SEO

ตัวช่วยในการทำ SEO

ตัวช่วยในการทำ SEO

การทำ seo นั้นไม่ใช้เรื่องยากแต่ก็ไม่ใข้เรื่องง่ายเช่นกันแต่วันนี้มีเครื่องงมือมานำเสมอที่จะช่วยให้คุณทำ SEO ได้ง่ายขึ้น

เครื่องมือในการทำ seo

1.ช่วยหาข้อผิดพลาดของ seo ของคุณหรือเช็ค seo ของคุณ

  • Google Search Console เครื่องมือและรายงานของ Search Console ช่วยวัดการเข้าชมและประสิทธิภาพของเว็บไซต์ใน Search พร้อมช่วยแก้ปัญหาและทำให้เว็บไซต์โดดเด่นในผลการค้นหาของ Google
  • seo quake  เครื่องมือในการในการพัฒนาการทำ seo ของตัวเองหรือช่วยในการวิเคราะห์คู่แข่งใน keyword เดียวกัน ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในวงการ seo ซึ่งประกอบไปด้วยรายละเอียดที่แสดง Title, Meta tag , PageRank ,Backlink
  • suite.seotesteronline เครื่องมือในการในการพัฒนาการทำ seo วิเคราะห์เว็บไซต์ของตัวเองหรือของคู่แข่ง

2.เช็ค keyword แต่ละคำมีคนค้นหาต่อเดือนประมาณเท่าไหร่

  • Google keyword planner เครื่องมือที่เอาไว้ตรวจสอบว่า "keyword" แต่ละคำ มีคนค้นหาต่อเดือนประมาณเท่าไหร่ เราจะได้ทราบว่ามีคนต้องการสินค้า หรือบริการประเภทนี้มากขนาดไหน 
  • keyword tools เครื่องมือที่เอาไว้ตรวจสอบว่า "keyword" แต่ละคำ มีคนค้นหาต่อเดือนประมาณเท่าไหร่ 

3.สร้าง xml-sitemaps สำเร็จรูป

  • xml-sitemaps

    เว็บไซต์ที่ช่วยให้คุณสร้าง xml-sitemaps หรือ แผนผังของเว็บไซต์ของคุณ ที่จะนำทางให้ Google ไปตรวจสอบข้อมูลในการเช็ก seo ของคุณ ซึ่งเว็บไซต์นี้จะช่วยให้คุณสร้างแบบสำเร็จรูปให้เลยเพียงคุณใส่ลิงค์เว็บของคุณไปแล้วรอโหลดไฟล์ไปใส่ในโฮสของเว็บไซต์คุณ

4.เช็ค keyword อันดับของเว็บไซต์เรา

  • Smallseotools ใว้เช็คอันดับเว็บไซต์ของตัวเองหรือเว็บไซต์อื่นๆ
  • Seoezypro ใว้เช็คอันดับเว็บไซต์ของตัวเองหรือเว็บไซต์อื่นๆ

 77
ผู้เข้าชม

บทความที่เกี่ยวข้อง

Amazon เปิดขาย "ไวน์" ซึ่งสั่งจากไร่ไวน์แล้วส่งตรงถึงบ้านลูกค้าในประเทศสหรัฐอเมริกา แบบเดียวกับเว็บไซต์ขายไวน์อื่นๆ ที่มีอยู่ในสหรัฐอเมริกา เช่น Wine.com โดยคิดค่าส่งที่ USD9.99 (ประมาณสามร้อยบาท) ต่อหกขวด ให้บริการส่งเป็นบางรัฐเท่านั้น เนื่องด้วยข้อจำกัดทางกฎหมายควบคุมแอลกอฮอล์ของแต่ละรัฐที่แตกต่างกัน
เราสามารถแบ่งประเภทของสื่อ Social Media มี 2 รูปแบบใหญ่ๆ ด้วยกัน คือ สื่อที่เราสร้างขึ้นเอง (Owned Media) และ สื่อที่คนอื่นสร้างให้ (Earned Media)
การสร้างคอนเทนต์สำหรับ Own Media ของแบรนด์ดูจะเป็นความท้าทายอยู่พอสมควร เพราะการจะผลิตคอนเทนต์ออกมาให้ต่อเนื่องและยังต้องสร้างความเชื่อมโยงกับแบรนด์ให้ได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายนัก
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์