วันเกิดปีที่ 21 ของ Google

วันเกิดปีที่ 21 ของ Google

     วันที่ 27 กันยายนถือเป็นวันเกิดอย่างเป็นทางการของ Google นับตั้งแต่ปี 2006 เป็นต้นมา  แต่ก่อนหน้านี้ Google เคยฉลองวันเกิดตัวเองในวันอื่นๆที่ไม่ใช่ 27 กันยายนด้วย ในปี 2005 Google ฉลองวันเกิดตัวเองในวันที่ 26 กันยายน  ปี 2004 ฉลองวันเกิดวันที่ 7 กันยายน  และก่อนหน้านั้น 1 ปี Google ฉลองวันเกิดตัวเองในวันที่ 8 กันยายน อ้าว ตกลงเกิดวันไหนกันแน่เนี่ย  Google ?

    จริงๆแล้วแม้กระทั่ง Google เองก็ไม่แน่ใจว่าตกลงตัวเองเกิดวันไหนกันแน่ในตอนแรก  เพราะไม่รู้จะนับเอาวันไหนเป็นวันเกิดนั่นเอง  ถ้ายึดตามวันที่ไปจดทะเบียนบริษัทก็จะเป็นวันที่ 4 กันยายน  หรือถ้ายึดตามวันที่จดโดเมนเนมก็จะเป็นวันที่ 15 กันยายน  และยังมีวันสำคัญอื่นๆอีกมากมายที่สามารถนับเป็นวันเกิดของ Google ได้  แต่ท้ายที่สุด Google ก็ตัดสินใจเลือกเอาวันที่ 27 กันยายนเป็นวันเกิดของ Google อย่างเป็นทางการ  เพราะ Google ได้ทำ Doodle ฉลองวันเกิดตัวเองบนหน้าเว็บเป็นครั้งแรกในวันที่ 27 กันยายน 2002 นั่นเอง

สุขสันต์วันเกิดปีที่ 21 นะ Google จาก SoGoodWeb ขอให้พัฒนาอัปเดตเทคโนโลยีซอฟแวร์ใหม่ๆและสิ่งดีๆเพื่อพวกเราต่อไปนะครับ

ข้อมูลจาก : aripfan

 99
ผู้เข้าชม
คะแนน

บทความที่เกี่ยวข้อง

หลายธุรกิจอาจยังคิดไม่ตกว่าควรเลือกใคร หรือความเหมาะสมแบบใดที่จะทำให้เหมาะสมมากที่สุด บทความต่อไปนี้จะช่วยเพิ่มความคิด และเป็นเหตุผลในการตัดสินใจเลือกใช้ Influencer ได้ง่ายขึ้น
วิธีเพิ่มคำ คีย์เวิร์ดเชิงลบ หรือคำคีย์เวิร์ดที่ไม่เกี่ยวข้องกับตัวโฆษณา สามารถช่วยให้โฆษณาทำงานได้ดีขึ้นอย่างไร?
เรามาเรียนรู้จักเทรนด์การตลาดออนไลน์ ปี 2019 กันดีกว่าค่ะ ซึ่งเทรนด์การตลาดออนไลน์ Digital Marketing กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องและเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์