จ้างทำเว็บไซต์ ควรเลือกแบบไหนดี

จ้างทำเว็บไซต์ ควรเลือกแบบไหนดีจ้างทำเว็บไซต์ ที่ไหนดี? ต้องใช้งบประมาณเท่าไหร่? และต้องเลือกแบบไหนถึงจะเหมาะสมกับเรา มองไว้หลายเจ้าแล้วแต่ก็ยังตัดสินใจไม่ได้สักที นี่เป็นคำถามของผู้ที่ต้องการเริ่มต้นทำเว็บไซต์ทำกับตัวเอง ว่าจะเอาอย่างไรต่อไปดี ก่อนอื่นเราต้องมาตรวจสอบกันก่อนดีกว่า ว่าคุณต้องการทำเว็บไซต์แบบใด แล้วมีทางเลือกอะไรให้คุณเลือกบ้าง ในปัจจุบัน มีทางเลือกให้กับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นทำเว็บไซต์หรือผู้ที่ต้องการ Redesign เว็บไซต์ใหม่อย่างหลากหลาย โดยจำแนกออกมา 3 ทางเลือก ดังนี้จ้างฟรีแลนซ์

นี่เป็นทางเลือกที่หลายๆ ธุรกิจนึกถึงเป็นอย่างแรก เนื่องด้วยว่าฟรีแลนซ์ทางด้านโปรแกรมเมอร์นั้นมีให้เลือกมากในตลาด แถมยังสามารถควบคุมให้สามารถอยู่ในงบประมาณที่มีอย่างจำกัดได้ นี่แหละคือข้อดีของการจ้างฟรีแลนซ์ แต่ใช่ว่ามีข้อดีแล้วจะไม่มีข้อเสีย การจ้างฟรีแลนซ์ก็ตั้งอยู่บนความเสี่ยงเช่นกัน เพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่า ฟรีแลนซ์คนที่เราจ้างนั้น รับงานกี่งาน กี่เจ้าและเราอยู่ในคิวที่เท่าไหร่ของเขา บางทีเราอาจจะคุยเรื่องเวลากันไปแล้วว่าควรจะได้งานในวันนี้ แต่เขาอาจจะทำงานอื่นจนทำให้งานเราช้าไปไม่วันก็สองวันก็ได้ ลองเลือกหาฟรีแลนซ์ที่มีคนรู้จักเคย จ้างทำเว็บไซต์ ดู เพราะความรับผิดชอบคือสิ่งที่ต้องระวังมากที่สุดในการร่วมงานกันและควรกำหนดขอบเขตของงานให้ชัดเจน

งบประมาณในการจ้างฟรีแลนซ์ : 30,000 - 100,000 บาทจ้างบริษัทสำหรับ จ้างทำเว็บไซต์

บริษัทที่รับทำเว็บไซต์โดยเฉพาะอาจตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการทำเว็บไซต์เพียงอย่างเดียว ต้องการเว็บไซต์ที่สวยงาม ต้องการความน่าเชื่อถือและความเป็นมืออาชีพ โดยบริษัทประเภทนี้ จะมี 2 ลักษณะให้เลือกคือ 

  1. มี Template ให้เลือกแล้วเรียบร้อย จุดขายของตรงนี้อยู่ที่ความรวดเร็ว เป็นแพลตฟอร์มและมีราคาที่แน่นอน อาจตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการให้ทำเว็บไซต์เสร็จอย่างรวดเร็วและอยู่ในราคาที่จำกัด
  2. Custom Design ขึ้นมาใหม่ เป็นทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ต้องการให้ดีไซน์เว็บไซต์มาให้ล้อตามไปกับธุรกิจ โดยดึงจุดเด่นของธุรกิจนั้นๆ ออกมา แต่ทางเลือกนี้ก็จะมีราคาที่สูงกว่าให้เลือก Template

เนื่องด้วยบริษัทสำหรับทำเว็บไซต์นั้นอาจมีความเชี่ยวชาญแค่การทำเว็บไซต์ แต่ขาดมุมมองทางด้านการตลาดว่าจะต้องทำอย่างไรให้ลูกค้าสามารถนำไปใช้ดำเนินการทางการตลาดได้ นี่คือข้อเสียของการจ้างบริษัทที่รับทำเว็บไซต์เพียงอย่างเดียว

งบประมาณในการจ้างบริษัทสำหรับทำเว็บไซต์ : 50,000 - 300,000 บาทจ้างบริษัท Digital Marketing Agency

ธุรกิจที่มองว่าเว็บไซต์คือปัจจัยสำคัญในการทำการตลาด ลองมองบริษัท Digital Marketing Agency สิ เพราะบริษัทเหล่านี้จะช่วยให้คุณเติบโตไปพร้อมๆ กับเว็บไซต์ของคุณได้เลยทีเดียว โดยราคานั้นก็จะขึ้นอยู่กับแผนงานและเป้าหมายของเว็บไซต์ของคุณ นอกจากจะต้องจ่ายทั้งค่าทำเว็บไซต์แล้ว อาจจะต้องแบ่งเงินไว้จ่ายกับค่าทำ Online Marketing ด้วย แม้คุณจะต้องใช้งบประมาณที่มากแต่ผลลัพธ์ที่ได้จากการจ้างบริษัทประเภทนี้ถือว่าคุ้มค่า เพราะคุณจะได้ทั้งการวางแผนในการโปรโมทเว็บไซต์ การวางแผนคอนเทนต์ของเว็บไซต์ มองไปถึงการใช้งานระบบ ทุกๆ อย่างที่ช่วยทำให้เว็บไซต์ของคุณนั้นประสบความสำเร็จได้ บริษัทเหล่านี้จะมีให้คุณทั้งหมด ข้อดีก็คือบริษัท Digital Marketing Agency เหล่านี้ จะสามารถรู้กลไกของการทำ Digital Marketing แทบจะทั้งหมด ซึ่งสามารถทำงานควบคู่ไปกับการทำเว็บไซต์ได้อย่างเชี่ยวชาญ 

งบประมาณในการจ้างบริษัท Digital Marketing Agency : 150,000-5,000,000 บาทในท้ายที่สุดแล้ว ก็ลองตรวจสอบตัวเองว่าต้องการทำเว็บไซต์ไปในทิศทางไหน ต้องการทำเว็บไซต์ไปเพื่ออะไร อยู่ในงบประมาณเท่าไหร่ และหากคุณต้องการทำเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับธุรกิจ Ourgreenfish ก็เป็นอีกทางเลือกที่สามารถตอบโจทย์การทำงานของคุณ เพราะเราสามารถให้บริการได้ตั้งแต่เริ่มออกแบบเว็บไซต์จนถึงทำการตลาดผ่านเว็บไซต์ให้กับคุณได้ หากมีข้อสงสัยและต้องการพูดคุยปรึกษาเกี่ยวกับการทำเว็บไซต์ สามารถติดต่อเราได้ในทันทีที่มา: ourgreenfish.com

 223
ผู้เข้าชม
คะแนน

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดให้ใช้กันแล้ว!! หลังจากที่ Instagram ได้เปิดทดสอบฟีเจอร์ ไลฟ์สดสองคน มาเป็นเดือน ตอนนี้ฟีเจอร์ก็เปิดให้ใช้ Instagram สำหรับบุคคลทั่วไปอย่างเราแล้ว
ทุกๆ คำพูดของคนล้วนมีความหมาย ไม่ว่าจะพยายามสื่อสารทางตรงหรือทางอ้อมก็ตาม และปรากฏการณ์การ “พูดอ้อมๆ” นี้เกิดขึ้นทั้งในชีวิตส่วนตัว เรื่องความรัก หรือแม้กระทั่งในการทำงาน
รูปแบบการประมูลออนไลน์ English Auction (การประมูลไล่ราคาแบบอังกฤษ) เป็นการประมูลที่ผู้เข้าร่วมประมูลสามารถเสนอราคาได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง โดยสามารถเห็นราคาสุดท้ายของผู้ประมูลรายอื่น แต่จะไม่ทราบว่าเป็นของผู้ร่วมประมูลรายใด
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์