ทำไมเว็บไซต์ถึงต้องมีแบนเนอร์?

ทำไมเว็บไซต์ถึงต้องมีแบนเนอร์?


เนื่องจาก แบนเนอร์ เป็นตัวช่วยอย่างหนึ่งที่ทำให้คนที่เข้าดูเว็บไซต์ เข้าถึงผลิตภัณฑ์และสินค้าได้ดีที่สุด ภาพเหล่านี้จะถูกจัดวางลงในหน้าเว็บให้ดึงดูดยิ่งภาพมีความคมชัดโดนเด่น มีเอกลักษณ์เหมาะสมกับเว็บไซต์ ความน่าสนใจในสิ่งที่เจ้าของเว็บไซต์จะนำเสนอก็จะมีมากขึ้น โอกาสที่ลูกค้าจะคลิกและทำยอดให้เจ้าของเว็บไซต์ก็มีมากขึ้นด้วยเช่นกัน พูดง่ายๆก็คือแบนเนอร์เปรียบเสมือน
การทำโฆษณา และทำให้เข้าใจสินค้าได้เร็วขึ้นนั่นเอง

แต่อย่างไรก็ตามการทำแบนเนอร์ที่ดี ไม่ควรมีลักษณะ ดังนี้ค่ะ

1. เนื้อหาบนแบนเนอร์มากเกินไปหรือน้อยเกินไป  เพราะว่าผู้ชมเว็บไซต์ไม่ได้ให้ความสำคัญกับรายละเอียดเนื้อหาที่ปรากฏอยู่บนแบนเนอร์มากนัก สิ่งที่ควรจะให้ความสำคัญนั่นก็คือภาพรวมที่ทำให้สร้างแรงดึงดูดใจมากกว่า


2.รูปแบบขัดแย้งกับภาพลักษณ์เว็บไซต์ 
ส่วนนี้ควรจะทำให้รูปแบบมีลักษณะที่กลมกลืนไปในทิศทางเดียวกัน จะได้ไม่รู้สึกว่ามันโดดเด่นมากไป 83
ผู้เข้าชม
คะแนน

บทความที่เกี่ยวข้อง

เว็บไซต์ เป็น แหล่งที่เก็บรวบรวมข้อมูลเอกสารและสื่อประสมต่าง ๆ เช่น ภาพ เสียง ข้อความ ของแต่ละบริษัทหรือหน่วยงานโดยเรียกเอกสารต่าง ๆ เหล่านี้ว่า เว็บเพจ
ปัจจุบันภาษาคอมพิวเตอร์ และภาษาสำหรับสร้างเว็บไซต์นั้นมีอยู่มากมาย ทั้งภาษารุ่นเก่าและรุ่นใหม่ ซึ่งจัดได้ว่ามีหลายภาษาให้เราเลือกเขียนได้ตามใจ ซึ่งเรามีวิธีที่เป็นตัวช่วยในการเลือกภาษาให้คุณ
การทำเว็บเพื่อธุรกิจหรือหน่วยงานต่าง ๆ นั้น จำเป็นต้องมีวัตถุประสงค์ของการทำเว็บไซต์ เพื่อให้ได้มาซึ่งกลุ่มผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ไว้อย่างชัดเจน โดยควรพิจารณาเป็นข้อ ๆ ก่อนลงมือทำเว็บดังนี้

Feature SoGoodWeb

เหมาะสำหรับลูกค้าที่เปิดธุรกิจทัวร์ - ทัวร์ท่องเที่ยว ทั้งที่เป็นเจ้าของเอง หรือเป็นรายย่อย เป็นระบบจองทัวร์ ที่ช่วยทำให้การจัดการธุรกิจทัวร์ - ทัวร์ท่องเที่ยว ให้เป็นเรื่องง่าย
Omise คือ ระบบรับชำระเงินออนไลน์ด้วยการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต และบัตรเดบิตบนหน้าเว็บไซต์ เป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการชำระค่าบริการ ได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัยให้ทั้งร้านค้า และผู้ใช้บริการ
ระบบร้านค้าออนไลน์ SoGoodWeb รองรับการจัดส่ง Lalamove ส่งสินค้าให้ง่ายขึ้นด้วย Lalamove ผู้ให้บริการขนส่งสินค้า ที่สามารถจัดส่งสินค้าให้คุณได้ "ทุกอย่าง" ที่คุณต้องการ เหมาะกับทุกสินค้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า, ของใช้, อุปกรณ์จัดสวน เป็นต้น
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์