ทำไมเว็บไซต์ถึงต้องมีแบนเนอร์?

ทำไมเว็บไซต์ถึงต้องมีแบนเนอร์?


เนื่องจาก แบนเนอร์ เป็นตัวช่วยอย่างหนึ่งที่ทำให้คนที่เข้าดูเว็บไซต์ เข้าถึงผลิตภัณฑ์และสินค้าได้ดีที่สุด ภาพเหล่านี้จะถูกจัดวางลงในหน้าเว็บให้ดึงดูดยิ่งภาพมีความคมชัดโดนเด่น มีเอกลักษณ์เหมาะสมกับเว็บไซต์ ความน่าสนใจในสิ่งที่เจ้าของเว็บไซต์จะนำเสนอก็จะมีมากขึ้น โอกาสที่ลูกค้าจะคลิกและทำยอดให้เจ้าของเว็บไซต์ก็มีมากขึ้นด้วยเช่นกัน พูดง่ายๆก็คือแบนเนอร์เปรียบเสมือน
การทำโฆษณา และทำให้เข้าใจสินค้าได้เร็วขึ้นนั่นเอง

แต่อย่างไรก็ตามการทำแบนเนอร์ที่ดี ไม่ควรมีลักษณะ ดังนี้ค่ะ

1. เนื้อหาบนแบนเนอร์มากเกินไปหรือน้อยเกินไป  เพราะว่าผู้ชมเว็บไซต์ไม่ได้ให้ความสำคัญกับรายละเอียดเนื้อหาที่ปรากฏอยู่บนแบนเนอร์มากนัก สิ่งที่ควรจะให้ความสำคัญนั่นก็คือภาพรวมที่ทำให้สร้างแรงดึงดูดใจมากกว่า


2.รูปแบบขัดแย้งกับภาพลักษณ์เว็บไซต์ 
ส่วนนี้ควรจะทำให้รูปแบบมีลักษณะที่กลมกลืนไปในทิศทางเดียวกัน จะได้ไม่รู้สึกว่ามันโดดเด่นมากไป 226
ผู้เข้าชม
คะแนน

บทความที่เกี่ยวข้อง

web storage ใน html5 จะใช้สำหรับจัดเก็บข้อมูลเอาไว้ที่ฝั่ง client เหมือนๆ กับ cookie เลย เพียงแต่มันจะถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้กับภาษาฝั่ง client โดยเฉพาะ ทำให้มันมีข้อได้เปรียบเหนือ cookie ตรงที่ ...
Google Fonts จะทำให้คุณได้ฟอนต์ตามที่ต้องการ ถือว่าเป็นประโยชน์ในการสร้างเว็บไซต์อีกทางหนึ่งเลยทีเดียว
การสร้างเว็บไซต์เป็นสิ่งสำคัญต่อธุรกิจ แต่ทำสร้างเว็บไซต์ต้องควบคู่กับการทำให้เป็นสากล หรือทำให้น่าเชื่อถือด้วย เพราะหากเจ้าของแบรนด์หรือเจ้าของธุรกิจทำเว็บไซต์ออกมา ไม่น่าไว้วางใจ ไม่น่าเชื่อถือ ลูกค้าหรือคนที่เข้ามาในเว็บไซต์อาจมองว่าเป็นเว็บไซต์ปลอม เว็บไซต์อันตราย...

Feature SoGoodWeb

เหมาะสำหรับลูกค้าที่เปิดธุรกิจทัวร์ - ทัวร์ท่องเที่ยว ทั้งที่เป็นเจ้าของเอง หรือเป็นรายย่อย เป็นระบบจองทัวร์ ที่ช่วยทำให้การจัดการธุรกิจทัวร์ - ทัวร์ท่องเที่ยว ให้เป็นเรื่องง่าย
Omise คือ ระบบรับชำระเงินออนไลน์ด้วยการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต และบัตรเดบิตบนหน้าเว็บไซต์ เป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการชำระค่าบริการ ได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัยให้ทั้งร้านค้า และผู้ใช้บริการ
ระบบร้านค้าออนไลน์ SoGoodWeb รองรับการจัดส่ง Lalamove ส่งสินค้าให้ง่ายขึ้นด้วย Lalamove ผู้ให้บริการขนส่งสินค้า ที่สามารถจัดส่งสินค้าให้คุณได้ "ทุกอย่าง" ที่คุณต้องการ เหมาะกับทุกสินค้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า, ของใช้, อุปกรณ์จัดสวน เป็นต้น
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์