อนุรักษ์ภูมิปัญญาไทยด้วยลูกประคบสมุนไพรจาก "หนุมานโปรดักส์"

อนุรักษ์ภูมิปัญญาไทยด้วยลูกประคบสมุนไพรจาก "หนุมานโปรดักส์"


 
     หากจะพูดถึงลูกประคบสมุนไพร เด็กรุ่นใหม่คงไม่ค่อยรู้จักว่าเป็นแบบไหน ลูกประคบเกิดจากภูมิปัญญาจากบรรพบุรุษ ที่นำเอาสมุนไพรต่างๆ มารวมกันแล้วห่อด้วยผ้า ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยได้ดีแทบไม่น่าเชื่อ  ทาง หนุมานโปรดักส์  จึงเลือกที่จะนำมาขายแบบออนไลน์เพื่อทำให้รู้จักในวงกว้าง และรักษาภูมิปัญญาดั้งเดิมไว้  เราจีงออกแบบเว็บโดยเน้นสีสะดุดตา  ตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ เพื่อเพิ่มแรงดึงดูดในตัวผลิตภัณฑ์  และสร้างความน่าค้นหาให้กับผลิตภัณฑ์ 




สินค้าของเรา
     แนะนำรายละเอียด วิธีการใช้งาน ประโยชน์ ข้อควระวัง และการเก็บรักษาที่ถูกวิธี



วิธีการสั่งซื้อ
     อธิบายช่องทางการชำระเงินค่าสินค้า และการเเจ้งชำระเงิน


บริการจัดส่งสินค้า
     อธิบายเงื่อนไขการจัดส่งสินค้าตามประเภทหรือขึ้นอยู่กับความสะดวกสบายของลูกค้า


แจ้งการชำระเงิน  
     อธิบายวิธีการแจ้งการชำระเงินเพื่อจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้า  พร้อมเเนบหลักฐานการโอนเงิน


ติดต่อเรา
     รายละเอียดติดต่อสอบถามพร้อมให้กรอกข้อมูลแบบง่ายๆ น่าเชื่อถือ และเพิ่มโอกาสในการขายสินค้าได้




SoGoodWeb รับทำเว็บไซต์ สร้างเว็บไซต์ ทำเว็บฟรี สร้างเว็บไซต์ฟรี เปิดร้านค้าออนไลน์ ทำเว็บขายของ ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูป ที่รองรับ SEO พร้อมบริการ รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์

 1993
ผู้เข้าชม

บทความที่เกี่ยวข้อง

การทำ SEO นั้น เราจะต้องทำทั้งแบบ On Page และ Off Page สำหรับบทความนี้ Webmaster ก็ขอแนะนำช่องทางหนึ่งในการทำ SEO แบบ Off Page โดยผ่านช่องทางที่เรียกว่า Social Bookmark
     เวลามีคนพูดถึงการตลาดยุค Digital คนส่วนใหญ่มักคิดถึงการเปิด Facebook Page ทำคอนเทนต์ ยิ่งโฆษณา รอลูกค้ามาติดต่อผ่าน Inbox แล้วปิดยอดขาย จริงๆแล้วการตลาดยุค Digita มีมากกว่านั้นเพราะ การทำการตลาดบน Facebook ถือเป็น “Push Marketing” ที่แบรนด์เราต้องไปโผล่ไปให้แฟนเพจและคนรอบตัวเห็นก่อนที่จะเกิดความสนใจ      แต่ถ้าจะให้ดีกว่านี้ เราควรทำทั้ง Facebook และทำเว็บไซต์ให้น่าสนใจไม่ใช่แค่ในสายตากลุ่มเป้าหมายแต่ในสายตาของ Google เองด้วย มันคือ “Pull Marketing” ที่เป้าหมายของเรามีความต้องการมีความสงสัยในเรื่องๆหนึ่งก่อนแล้วค่อยเข้า Google หาเว็บไซต์ที่ช่วยตอบโจทย์ได้ คำถามคือทำอย่างไรให้คนสนใจเว็บไซต์ของเราบน Google 
การโพสขายของออนไลน์ นอกจากรูปภาพสินค้าต้องดูดีแล้ว คนส่วนใหญ่มักคิดว่า มีข้อดีอะไร สรรพคุณวิเศษวิโสอะไร ก็ต้องยัดใส่ลงไปให้หมด
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์