ร้านค้าออนไลน์ แบบไหนที่ได้ใจลูกค้า !!

ร้านค้าออนไลน์ แบบไหนที่ได้ใจลูกค้า !!

วันนี้เรามี 3 เคล็ดลับดี ๆ มาฝากกัน ร้านค้าออนไลน์ ที่มีสิ่งเหล่านี้มักได้ใจลูกค้าแน่นอน จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

 ติดต่อ ตอบกลับเร็วทันใจ

      ยุคนี้ทำอะไรก็ต้องเร็ว อย่าปล่อยให้ลูกค้ารอนานเด็ดขาด หากลูกค้าต้องการติดต่อสอบถามข้อมูล ร้านค้าออนไลน์ร้านไหนที่ตอบกลับแบบรวดเร็วจะทำให้ลูกค้าพึงพอใจได้มาก กลายเป็นร้านที่ดีในสายตาลูกค้าทันที

ติดต่อสอบถาม

 

ช่องทางการโอนเงินต้องครบครัน

      ร้านค้าออนไลน์ที่ดีจะต้องมีช่องทางการโอนเงินให้ลูกค้าสะดวกครบทุกช่องทาง มีธนาคารครบทุกธนาคาร มีระบบรองรับการโอนเงินอย่าง Paypal  เพื่อให้ลูกค้าสะดวกและพึงพอใจที่สุด มีครบแบบนี้ย่อมซื้อง่ายขายคล่อง

ช่องทางการโอนเงิน

 

ส่งของรวดเร็วถึงไวปลอดภัยถึงมือลูกค้า

      สินค้าต้องถึงมือของลูกค้าอย่างรวดเร็วให้ทันใจลูกค้าและต้องปลอดภัยไม่มีอะไรบุบสลาย แค่นี้ลูกค้าก็จะประทับจนต้องอุดหนุนร้านค้าของคุณอีกอย่างแน่นอน

        นอกจากนี้อาจจะมีของแถมเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้ลูกค้าไปด้วย ไม่ต้องมีราคาหรือใหญ่โตอะไรมากมาย แต่เป็นของที่ทำให้ลูกค้าเห็นถึงความใส่ใจของร้านคุณ เช่น การ์ดแสดงความขอบคุณใบเล็ก ๆ ก็เพียงพอให้ลูกค้าจดจำร้านค้าของคุณจนอยากใช้บริการต่อได้แล้ว

         เพียง 3 ขั้นตอนง่าย ๆ ที่จะทำให้ร้านค้าของคุณเป็นที่ประทับใจจนได้ใจลูกค้าไปอย่างไม่ยากนัก การแข่งขันในปัจจุบันค่อนสูง ใครได้ใจลูกค้าก่อนโอกาสชนะก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้ว

 

ขอบคุณแหล่งที่มา : webconer
 413
ผู้เข้าชม
คะแนน

บทความที่เกี่ยวข้อง

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล หรือ DEPA ประกาศมาตรการลดหย่อนภาษีเงินได้ 100% สำหรับผู้ประกอบการ SME เมื่อซื้อหรือใช้บริการโปรแกรมคอมพิวเตอร์จากนักพัฒนาหรือผู้ประกอบการซอฟต์แวร์ของประเทศไทยที่ขึ้นทะเบียนกับ DEPA โดยภาษีที่หักต้องอยู่ในหลักเกณฑ์เงื่อนไขที่กรมสรรพากรกำหนดในวงเงินไม่เกิน 100,000 บาท โดยเพิ่มเติมถึงคำว่าลดภาษี 200% ว่า หัก 100% เป็นค่าใช้จ่าย และหักค่าเสื่อมได้อีก 3 ปี รวมเป็น 200%
การที่คน ๆ หนึ่งจะประสบความสำเร็จได้ย่อมต้องผ่านจุดที่เคยล้มเหลวมาก่อนจนตกตะกอนออกมาเป็นคมความคิด มาดูกันว่าเจ้าพ่อไอทีแห่งยุคนี้แต่ละคนจะมีคำคมอะไรเด็ด ๆ มาสร้างแรงบันดาลใจดี ๆ ให้กับทุกคนบ้าง
หากไม่คำนึงถึงอายุ เชื้อชาติ รายได้ หรือเพศ ทุกคนสรุปกันได้อยู่แล้วว่าชาวโลกจำนวนมากกำลังใช้เครื่องมือค้นหาหรือเสิร์ชเอนจิ้นทุกวัน ชาวอเมริกันก็เช่นกัน
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์