ความหมายสัญลักษณ์ความปลอดภัยของเว็บไซต์

ความหมายสัญลักษณ์ความปลอดภัยของเว็บไซต์สัญลักษณ์เหล่านี้จะบ่งบอกระดับความปลอดภัยในการเข้าชมและใช้งานเว็บไซต์ โดยจะบอกคุณว่าเว็บไซต์มีใบรับรองความปลอดภัยหรือไม่ Chrome เชื่อถือใบรับรองดังกล่าวไหม และ Chrome มีการเชื่อมต่อแบบส่วนตัวกับเว็บไซต์หรือไม่?
ข้อมูลที่คุณส่งหรือได้รับผ่านเว็บไซต์นั้นเป็นแบบส่วนตัว

แม้ว่าจะเห็นไอคอนนี้ คุณก็ยังต้องระมัดระวังเสมอเวลาแชร์ข้อมูลส่วนตัว โปรดดูแถบที่อยู่เว็บเพื่อให้มั่นใจว่ากำลังอยู่ในเว็บไซต์ที่ต้องการจริงๆเว็บไซต์ไม่ได้ใช้การเชื่อมต่อแบบส่วนตัว ผู้อื่นอาจดูหรือเปลี่ยนแปลงข้อมูลที่คุณส่งหรือได้รับผ่านเว็บไซต์นี้ได้ ในเว็บไซต์บางแห่ง คุณจะเข้าชมเวอร์ชันที่ปลอดภัยกว่าของหน้าเว็บได้

  • เลือกแถบที่อยู่เว็บ
  • ลบ http:// และป้อน https:// แทน

หากไม่สำเร็จ ให้ติดต่อเจ้าของเว็บไซต์เพื่อขอให้รักษาความปลอดภัยให้เว็บไซต์และข้อมูลของคุณโดยใช้ HTTPSขอแนะนำว่าอย่าป้อนข้อมูลส่วนตัวใดๆ ในหน้าเว็บนี้ ถ้าเป็นไปได้ อย่าใช้งานเว็บไซต์นี้

ไม่ปลอดภัย: ดำเนินการด้วยความระมัดระวัง ความเป็นส่วนตัวของการเชื่อมต่อเว็บไซต์นี้มีความผิดปกติร้ายแรง ผู้อื่นอาจดูข้อมูลที่คุณส่งหรือได้รับผ่านเว็บไซต์นี้

คุณอาจเห็นข้อความ "การเข้าสู่ระบบไม่ปลอดภัย" หรือ "การชำระเงินไม่ปลอดภัย"

อันตราย: หลีกเลี่ยงเว็บไซต์นี้ ถ้าคุณเห็นหน้าจอเตือนสีแดงทั้งหน้า แสดงว่า Safe Browsing แจ้งว่าเว็บไซต์นี้ไม่เหมาะสม การใช้เว็บไซต์นี้อาจทำให้ข้อมูลส่วนตัวของคุณรั่วไหลได้

 

ขอขอบคุณแหล่งที่มา : support.google.com

 86
ผู้เข้าชม
คะแนน
บทความที่เกี่ยวข้อง
เว็บไซต์สำเร็จรูปจัดเป็น Script หรือระบบชนิดหนึ่งที่ถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการจัดการแก้ไขอัพเดทข้อมูลบนเว็บไซต์ได้ โดยอาจจะแบ่งระบบออกเป็นส่วนต่างๆ เช่นการเพิ่มข่าวสาร การเพิ่มเสียงเพลง การเพิ่มวีดีโอ การเพิ่มรูปภาพ
เมื่อพูดถึงการทำงาน หลายๆคนอาจจะบอกว่าทำงานนานๆ ก็เหนื่อยล้า หรือไม่มีแรงในการทำงานต่อ ซึ่งนั่นเป็นผลมาจากการบริหารการทำงานที่ไม่ถูกต้อง บางทีอาจจะเคร่งกับงาน หรือทำงานนานเกินไป ซึ่งผลกระทบต้องตามมาแน่นอน โดยทางที่ดีเราควรจัดสรรเวลาใหม่ ซึ่งเทคนิค POMODORO เป็นเทคนิควิธีที่ช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
โลกยุค 4.0 เปิดโอกาสให้คุณสามารถมีธุรกิจ หรือสร้างตัวตนให้เป็นที่รู้จักได้ โดยไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านหรือเสียเงินซื้อโฆษณา ด้วยการสร้างเพจเฟซบุ๊ค ที่เปรียบเสมือนห้างร้านหรือบริษัท ซึ่งการสร้างเพจเมื่อทำจนปังแล้วสามารถสร้างรายได้ให้คุณได้อย่างคุ้มค่า โดยที่ไม่ต้องเสียเงินในการลงทุน เหมือนการตั้งบริษัท หากเรียนรู้ในการบริหารจัดการเพจให้ดี

Feature SoGoodWeb

เหมาะสำหรับลูกค้าที่เปิดธุรกิจทัวร์ - ทัวร์ท่องเที่ยว ทั้งที่เป็นเจ้าของเอง หรือเป็นรายย่อย เป็นระบบจองทัวร์ ที่ช่วยทำให้การจัดการธุรกิจทัวร์ - ทัวร์ท่องเที่ยว ให้เป็นเรื่องง่าย
Omise คือ ระบบรับชำระเงินออนไลน์ด้วยการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต และบัตรเดบิตบนหน้าเว็บไซต์ เป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการชำระค่าบริการ ได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัยให้ทั้งร้านค้า และผู้ใช้บริการ
ระบบร้านค้าออนไลน์ SoGoodWeb รองรับการจัดส่ง Lalamove ส่งสินค้าให้ง่ายขึ้นด้วย Lalamove ผู้ให้บริการขนส่งสินค้า ที่สามารถจัดส่งสินค้าให้คุณได้ "ทุกอย่าง" ที่คุณต้องการ เหมาะกับทุกสินค้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า, ของใช้, อุปกรณ์จัดสวน เป็นต้น
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์