ความหมายสัญลักษณ์ความปลอดภัยของเว็บไซต์

ความหมายสัญลักษณ์ความปลอดภัยของเว็บไซต์สัญลักษณ์เหล่านี้จะบ่งบอกระดับความปลอดภัยในการเข้าชมและใช้งานเว็บไซต์ โดยจะบอกคุณว่าเว็บไซต์มีใบรับรองความปลอดภัยหรือไม่ Chrome เชื่อถือใบรับรองดังกล่าวไหม และ Chrome มีการเชื่อมต่อแบบส่วนตัวกับเว็บไซต์หรือไม่?
ข้อมูลที่คุณส่งหรือได้รับผ่านเว็บไซต์นั้นเป็นแบบส่วนตัว

แม้ว่าจะเห็นไอคอนนี้ คุณก็ยังต้องระมัดระวังเสมอเวลาแชร์ข้อมูลส่วนตัว โปรดดูแถบที่อยู่เว็บเพื่อให้มั่นใจว่ากำลังอยู่ในเว็บไซต์ที่ต้องการจริงๆเว็บไซต์ไม่ได้ใช้การเชื่อมต่อแบบส่วนตัว ผู้อื่นอาจดูหรือเปลี่ยนแปลงข้อมูลที่คุณส่งหรือได้รับผ่านเว็บไซต์นี้ได้ ในเว็บไซต์บางแห่ง คุณจะเข้าชมเวอร์ชันที่ปลอดภัยกว่าของหน้าเว็บได้

  • เลือกแถบที่อยู่เว็บ
  • ลบ http:// และป้อน https:// แทน

หากไม่สำเร็จ ให้ติดต่อเจ้าของเว็บไซต์เพื่อขอให้รักษาความปลอดภัยให้เว็บไซต์และข้อมูลของคุณโดยใช้ HTTPSขอแนะนำว่าอย่าป้อนข้อมูลส่วนตัวใดๆ ในหน้าเว็บนี้ ถ้าเป็นไปได้ อย่าใช้งานเว็บไซต์นี้

ไม่ปลอดภัย: ดำเนินการด้วยความระมัดระวัง ความเป็นส่วนตัวของการเชื่อมต่อเว็บไซต์นี้มีความผิดปกติร้ายแรง ผู้อื่นอาจดูข้อมูลที่คุณส่งหรือได้รับผ่านเว็บไซต์นี้

คุณอาจเห็นข้อความ "การเข้าสู่ระบบไม่ปลอดภัย" หรือ "การชำระเงินไม่ปลอดภัย"

อันตราย: หลีกเลี่ยงเว็บไซต์นี้ ถ้าคุณเห็นหน้าจอเตือนสีแดงทั้งหน้า แสดงว่า Safe Browsing แจ้งว่าเว็บไซต์นี้ไม่เหมาะสม การใช้เว็บไซต์นี้อาจทำให้ข้อมูลส่วนตัวของคุณรั่วไหลได้

 

ขอขอบคุณแหล่งที่มา : support.google.com

 178
ผู้เข้าชม
คะแนน

บทความที่เกี่ยวข้อง

เป็นผลงานของคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ที่เล็งเห็นถึงความสำคัญของปัญหาเรื่องสุขภาพในผู้สูงอายุ จึงคิดค้นและพัฒนาระบบดูแลสุขภาพผู้สูงอายุทางไกลผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ ขึ้น
หลายคนฝันอยากมีบ้าน มีรถ มีธุรกิจ เป็นของตัวเอง เป็นอายุน้อยร้อยล้าน เหมือนที่สมัยนี้มีผู้คนสร้างฐานะกันได้รวดเร็วตั้งแต่อายุน้อย แต่ก็ได้แค่ฝันพยายามเท่าไรแค่เงินจะเหลือเก็บแต่ละเดือนยังแทบไม่มี วันนี้มีวิธีสานฝันให้กับทุกคนมาฝากรับรองว่าถ้าทำได้ตามที่เราแนะนำ คุณจะมีเงินเก็บเป็นล้านมีฐานะทางการเงินที่ดีตั้งแต่อายุน้อยๆแน่นอน เคล็ดลับทั้งหมดขึ้นอยู่ที่ตัวเราทั้งสิ้น จะมีอะไรบ้างมาดูกัน

Feature SoGoodWeb

เหมาะสำหรับลูกค้าที่เปิดธุรกิจทัวร์ - ทัวร์ท่องเที่ยว ทั้งที่เป็นเจ้าของเอง หรือเป็นรายย่อย เป็นระบบจองทัวร์ ที่ช่วยทำให้การจัดการธุรกิจทัวร์ - ทัวร์ท่องเที่ยว ให้เป็นเรื่องง่าย
Omise คือ ระบบรับชำระเงินออนไลน์ด้วยการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต และบัตรเดบิตบนหน้าเว็บไซต์ เป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการชำระค่าบริการ ได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัยให้ทั้งร้านค้า และผู้ใช้บริการ
ระบบร้านค้าออนไลน์ SoGoodWeb รองรับการจัดส่ง Lalamove ส่งสินค้าให้ง่ายขึ้นด้วย Lalamove ผู้ให้บริการขนส่งสินค้า ที่สามารถจัดส่งสินค้าให้คุณได้ "ทุกอย่าง" ที่คุณต้องการ เหมาะกับทุกสินค้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า, ของใช้, อุปกรณ์จัดสวน เป็นต้น
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์