วิธีเลือกซื้อเว็บสำเร็จรูป

วิธีเลือกซื้อเว็บสำเร็จรูป

 

       ถ้าเปรียบเสมือนการเดินทางสู่ถนนออนไลน์ ก็เหมือนเดินไปสู่จุดหมายไปได้สัก 30%  "สำหรับการสร้างธุรกิจการสร้างรายได้ด้วยการขายของออนไลน์"  หลายท่านคงรู้จักเว็บไซต์สำเร็จรูปกันเป็นอย่างดีแล้ว แต่วันนี้มีวิธีการเลือกซื้อเว็บไซต์สำเร็จรูปมาฝาก หวังว่าบทความนี้ พอจะมีประโยชน์ต่อผู้อ่าน หรือผู้บังเอิญมาอ่านไม่มากก็น้อยนะคะ

 

 

 

หลักการตัดสินเลือกซื้อเว็บสำเร็จรูป

  • มีเว็บสำเร็จรูปให้ทดลองใช้ฟรี
  • มีรูปแบบให้เลือกมากมาย
  • เปรียบเทียบราคา
  • มีข้อเสนอเปรียบเทียบเป็นทางเลือก ในเรื่องของโปรโมชั่นต่างๆ 
  • เครื่องมือการใช้ง่าย รูปร่าง หน้าตาเว็บไซด์สวยงาม
  • มีวิธีสอนการใช้งานเบื้องต้น สำหรับผู้ที่ไม่มีความรู้เรื่องเว็บ
  • การบริการหลังการขายที่ดี

       ทุกครั้งก่อนการตัดสินใจซื้อเว็บสำเร็จรูป ควรดูงบประมาณ ดูรายละเอียดต่างๆ ให้ครบถ้วนก่อน  ไม่งั้นคงอาจจะเสียความรู้สึก เสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์ก็เป็นได้

 

 

 

 

Credit : สวัสดีออนไลน์

 910
ผู้เข้าชม
คะแนน

บทความที่เกี่ยวข้อง

Social Listening หรือ Social Monitoring คือการเฝ้าดูและติดตามว่าแบรนด์ หรือสินค้า หรือบริษัทถูกพูดถึงอย่างไรบนโซเชียลมีเดียต่างๆ เพราะปัจจุบันการสื่อสารบนโซเชียลมีเดียเป็นไปอย่างกว้างขวาง และสามารถเข้าถึงได้ง่าย การที่มีการพูดถึงสินค้า หรือพูดถึงบริษัทของเรานั้น จะส่งผลทั้งดีและร้ายให้กับเราโดยตรง เมื่อมีคนพูดถึงสินค้าของเราในด้านดี ผู้คนบนโซเชียลมีเดียก็จะได้มุมมองในทางบวกต่อสินค้าของเราไปด้วย
GOOGLE TRAVEL ได้ออกฟีเจอร์สำหรับการเริ่มวางแผนพักผ่อนในวันหยุด โดยการเผยเคล็ดลับ...
เว็บไซต์สำเร็จรูปจัดเป็น Script หรือระบบชนิดหนึ่งที่ถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการจัดการแก้ไขอัพเดทข้อมูลบนเว็บไซต์ได้ โดยอาจจะแบ่งระบบออกเป็นส่วนต่างๆ เช่นการเพิ่มข่าวสาร การเพิ่มเสียงเพลง การเพิ่มวีดีโอ การเพิ่มรูปภาพ

Feature SoGoodWeb

Omise คือ ระบบรับชำระเงินออนไลน์ด้วยการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต และบัตรเดบิตบนหน้าเว็บไซต์ เป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการชำระค่าบริการ ได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัยให้ทั้งร้านค้า และผู้ใช้บริการ
ระบบร้านค้าออนไลน์ SoGoodWeb รองรับการจัดส่ง Lalamove ส่งสินค้าให้ง่ายขึ้นด้วย Lalamove ผู้ให้บริการขนส่งสินค้า ที่สามารถจัดส่งสินค้าให้คุณได้ "ทุกอย่าง" ที่คุณต้องการ เหมาะกับทุกสินค้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า, ของใช้, อุปกรณ์จัดสวน เป็นต้น
Contact Popup คืออะไร ปุ่มแสดงข้อมูลการติดต่อที่รวมทุกช่องทางการติดต่อไว้ในที่เดียว บนหน้าเว็บไซต์ ได้แก่ เบอร์โทรศัพท์ Line Facebook WhatsApp MAP และฟอร์มการติดต่อ ที่จะทำให้ทุกการติดต่อ สื่อสาร เป็นเรื่องง่าย จบในปุ่มเดียว
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์