นโยบายใหม่สำหรับบัญชีที่ไม่มีการใช้งานหรือมีพื้นที่เก็บข้อมูลเกินขีดจำกัด

นโยบายใหม่สำหรับบัญชีที่ไม่มีการใช้งานหรือมีพื้นที่เก็บข้อมูลเกินขีดจำกัดใครที่มีบัญชี Gmail , ไดร์ฟ แล้วปล่อยทิ้งไว้ไม่ใช้งาน หรือใช้งานพื้นที่เกินขีดจำกัด ต้องมาดูแล้วหล่ะ ว่า google เขามีนโยบายยังไงบ้างกับบัญชีเหล่านั้น

Google กำลังนำเสนอนโยบายใหม่สำหรับบัญชีผู้บริโภคที่ไม่ได้ใช้งานหรือมีพื้นที่เก็บข้อมูลเกินขีด จำกัด ใน Gmail, ไดรฟ์ (รวมถึง Google เอกสาร, ชีต, สไลด์, ภาพวาด, แบบฟอร์มและไฟล์ Jamboard) และ / หรือรูปภาพเพื่อให้สอดคล้องกับแนวทางปฏิบัติทั่วไปใน อุตสาหกรรม หลังวันที่ 1 มิถุนายน


  • หากคุณไม่ได้ใช้งานบริการเหล่านี้อย่างน้อยหนึ่งบริการเป็นเวลาสองปี (24 เดือน) Google อาจลบเนื้อหาในผลิตภัณฑ์ที่คุณไม่ได้ใช้งาน
  • ในทำนองเดียวกันหากคุณใช้พื้นที่เก็บข้อมูลเกินขีด จำกัด เป็นเวลาสองปี Google อาจลบเนื้อหาของคุณใน Gmail ไดรฟ์และรูปภาพ

Google จะแจ้งให้คุณทราบหลายครั้งก่อนที่ทาง Google จะพยายามลบเนื้อหาใด ๆ เพื่อให้คุณมีโอกาสทำให้บัญชีมีการเคลื่อนไหวและใช้งานได้อยู่เสมอ คือ การลงชื่อเข้าใช้และเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต ขอขอบคุณแหล่งที่มา : blog.google

 132
ผู้เข้าชม
คะแนน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ปัจจุบันธุรกิจในยุคออนไลน์ใครใครก็ต้องเข้าเว็บไซต์เพราะความน่าเชื่อถือและข้อมูลที่ถูกต้องตรวจสอบได้ไม่แปลกเลยว่าปัจจุบันทำไมเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมกัน
ผลิตภาพห่วงโซ่คุณค่าเพื่อการแข่งขัน ปัจจุบันสภาพปัจจัยแวดล้อมทางธุรกิจได้มีความเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง ทำให้องค์กรธุรกิจส่วนใหญ่ประสบปัญหาความผันผวนจากปัจจัยต่าง ๆ
แบรนด์เป็นหนึ่งในสินทรัพย์ที่มีมูลค่าสำคัญที่สุดของบริษัท ที่จะบ่งบอกถึงความแตกต่างและโดดเด่นเหนือผู้อื่นในสนามแข่งขัน Logo จึงถูกจัดให้เป็นองค์ประกอบสำคัญของแบรนด์สำหรับองค์กร เพราะโลโก้เป็นตราสัญลักษณ์ของบริษัทที่จะผนวกเอาชื่อและองค์ประกอบสำคัญอื่นๆ ของธุรกิจเข้าไว้ด้วยกัน เป็นภาพกราฟิกที่เป็นตัวแทนของบริษัท โลโก้นั้นคือสิ่งที่จะทำให้มองเห็นความเป็นแบรนด์ และเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ถูกเห็นในตลาดได้ชัดมากที่สุด ตัวอย่างเช่น อักษร “M” ตัวใหญ่ยักษ์ที่มีรูปทรงโค้ง ที่ถูกจดจำว่าเป็นโลโก้ของเชนร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดชื่อดังอย่าง McDonalds หรือภาพผลแอปเปิลที่ถูกกัดก็จะรู้กันในทันทีว่าเป็นโลโก้ของเจ้าแห่งเทคโนโลยีอย่างแอปเปิล โลโก้แบบที่เห็นแล้วรู้ได้ทันทีประเภทนี้เป็นโลโก้ที่ถือว่ายอดเยี่ยม

Feature SoGoodWeb

เหมาะสำหรับลูกค้าที่เปิดธุรกิจทัวร์ - ทัวร์ท่องเที่ยว ทั้งที่เป็นเจ้าของเอง หรือเป็นรายย่อย เป็นระบบจองทัวร์ ที่ช่วยทำให้การจัดการธุรกิจทัวร์ - ทัวร์ท่องเที่ยว ให้เป็นเรื่องง่าย
Omise คือ ระบบรับชำระเงินออนไลน์ด้วยการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต และบัตรเดบิตบนหน้าเว็บไซต์ เป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการชำระค่าบริการ ได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัยให้ทั้งร้านค้า และผู้ใช้บริการ
ระบบร้านค้าออนไลน์ SoGoodWeb รองรับการจัดส่ง Lalamove ส่งสินค้าให้ง่ายขึ้นด้วย Lalamove ผู้ให้บริการขนส่งสินค้า ที่สามารถจัดส่งสินค้าให้คุณได้ "ทุกอย่าง" ที่คุณต้องการ เหมาะกับทุกสินค้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า, ของใช้, อุปกรณ์จัดสวน เป็นต้น
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์