ขายอะไรดีใน Facebook / ขายอะไรดีบน Facebook

ขายอะไรดีใน Facebook / ขายอะไรดีบน Facebook

วันนี้ทีมงาน www.SoGoodweb.com ได้รวบรวมธุรกิจ ที่ขายดีบน Facebook มาให้ลองดู ลองคิด และ คำนวณดูว่า ธุรกิจไหนที่เหมาะกับคุณ 

1.เครื่องมืออุปกรณ์ช่าง

ธุรกิจนี้ขายดีมากในตลาดออนไลน์อย่าง Facebook เพราะเป็นธุรกิจที่ ไม่ต้อง มีหน้าร้าน ก็ได้เช่นกันและตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่สนใจในสินค้าและไม่มีเวลาที่จะออกไปเดินซื้อในแหล่งจำหน่ายเพราะอาจทำให้เสียเวลาในการออกไปหาซื้อ

2.เครื่องสำอาง

ธุรกิจเครื่องสำอาง เป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่  ขายง่ายและขายดีมากในโลกออนไลน์ อย่าง Facebook  เพราะตอบสนองความต้องการของลุกค้า ได้ง่ายและ ทำให้แบนด์ของสินค้านั้นๆติดตลาดและเป็นที่หน้าจดจำของลูกค้าที่ต้องการใช้เครื่องสำอางแบบที่เหมาะสมกับสีผิวและเหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าไม่ว่าจะเป็นด้านราคา ด้าน คุณภาพสิน ธุรกิจเครื่องสำอางจึงเป็นธุรกิจที่เติบโตได้อย่างรวดเร็วใน การตลาดออนไลนือย่าง Facebook

3.เสื้อผ้าแฟชั่น

โดยทั่วไปแล้วธุรกิจประเภทนี้จะมี Feedback ที่ค่อนข้างดีอยู่แล้วค่ะ เพราะเป็นปัจจัย 4 ที่เราทุกคนต้องใช้กัน ทุกวัน แต่ก็จะมีประเภทของมันอยู่ ส่วนประเภทที่ขายดีมากๆ ก็คือ เสื้อผ้าทำงาน อาจเพราะเราทุกคนมักใส่มากกว่าเสื้อผ้า Fashion เพราะต้องใส่แทบทุกวันเพื่อไปทำงานนั่นเอง ส่วนเสื้อผ้า Fashion การแข่งขันสูง และ ราคาก็ค่อนข้างสูงค่ะ แต่ก็นั่นแหละค่ะเราก็ต้องเลือกให้เหมาะกับเราที่สุดค่ะ ไม่ว่าจะเป็นประเภทไหนก็ตาม

4.ยางรถมอเตอร์ไซร์

เป็นธุรกิจ ขายยางรถมอร์ไซร์ พร้อมให้บริการตั้งศูนย์ถ่วงล้อ หากใครเป็นเจ้าของธุรกิจทางด้านการให้บริการเกี่ยวกับรถจักรยานยนต์ ในยุคนี้รับรองว่ารับทรัพย์แน่นอนค่ะ  เพราะแน่นอนว่าถ้ารถติดแสดงว่ารถบนถนนนั้นรถเยอะเหลือเกิน โดยเฉพาะยุค รถคันแรก ด้วยแล้ว จึงเป็นโอกาศดีหากจะต้องการโปรโมทร้านค้าผ่านทาง Facebook ดีกว่านั่นรอให้ลูกค้าวิ่งมาหาเราแต่เพียงฝ่ายเดียว

บทความโดย : แมงมุม

 904
ผู้เข้าชม
คะแนน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ธุรกิจการค้าออนไลน์ในช่วงนี้ ถือได้ว่าเป็นช่วงที่มีการปรับตัวไปในทางที่เราคาดไม่ถึงคนอยู่บ้าน และซื้อของผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น ทำให้ทางผู้ขายต่างออกโปรโมชั่นเพื่อทำการตลาดดึงดูดลูกค้า ซึ่งสิ่งที่ทำได้ง่ายสุดเลยก็คือ....
กลยุทธ์ที่เคยใช้ในที่ผ่านมา ก็ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป รวมทั้งเทคนิคอย่างเช่น SEO ที่มีการปรับเปลี่ยนวิธีการทำอย่างมาก วันนี้เราจะแนะนำ สิ่งที่จะทำให้เว็บไซต์คุณไม่ล้าสมัยอีกต่อไป
รู้หรือไม่ว่าทุกวันนี้เรามีสีอยู่ในคลังมากถึง 16.8 ล้านสี วันนี้เรามาดูกันว่าจะเลือกสีมาใช้ยังไงให้เป๊ะและดูมีเสน่ห์กัน

Feature SoGoodWeb

เหมาะสำหรับลูกค้าที่เปิดธุรกิจทัวร์ - ทัวร์ท่องเที่ยว ทั้งที่เป็นเจ้าของเอง หรือเป็นรายย่อย เป็นระบบจองทัวร์ ที่ช่วยทำให้การจัดการธุรกิจทัวร์ - ทัวร์ท่องเที่ยว ให้เป็นเรื่องง่าย
Omise คือ ระบบรับชำระเงินออนไลน์ด้วยการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต และบัตรเดบิตบนหน้าเว็บไซต์ เป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการชำระค่าบริการ ได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัยให้ทั้งร้านค้า และผู้ใช้บริการ
ระบบร้านค้าออนไลน์ SoGoodWeb รองรับการจัดส่ง Lalamove ส่งสินค้าให้ง่ายขึ้นด้วย Lalamove ผู้ให้บริการขนส่งสินค้า ที่สามารถจัดส่งสินค้าให้คุณได้ "ทุกอย่าง" ที่คุณต้องการ เหมาะกับทุกสินค้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า, ของใช้, อุปกรณ์จัดสวน เป็นต้น
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์