บทความของ Artitaya

บทความของ Artitaya : หน้า 2

30 รายการ
สำหรับปี 2021 เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงรู้สึกว่าเวลาผ่านไปไวราวกับโกหก อีกไม่กี่วันก็จะก้าวเข้าสู่ช่วงปีใหม่อีกแล้ว ซึ่งเมื่อพูดถึงช่วงปีใหม่สิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยนั่นก็คือของขวัญปีใหม่นั่นเอง พ่อค้าแม่ค้าที่กำลังเตรียมสินค้ามาวางขายในช่วงปลายปี ต้องไม่พลาดบทความนี้เลย เพราะเราเตรียมไอเดียจัดของขวัญปีใหม่ที่เหมาะเป็นสินค้าขายดีมาฝากไว้ที่นี่แล้ว
69 ผู้เข้าชม
Voice Search คือวิธีการค้นหาข้อมูลต่าง ๆ ในอินเทอร์เน็ตด้วยคำพูด หรือคำสั่งเสียง จากนั้นระบบการค้นหาจะใช้ AI (Artificial Inteligence) ในการประมวล Keyword เหล่านั้นเพื่อแสดงผลลัพธ์การค้นหา
106 ผู้เข้าชม
ใกล้คริสต์มาสแล้ว ถึงเวลาเริ่มใช้กลยุทธ์ส่งท้ายปี ไม่ว่าธุรกิจประเภทไหนเทศกาลเป็นโอกาสในการรีเฟรชสถานะโซเชียลมีเดียของคุณและขยายการเข้าถึง สร้างความภักดี และเพิ่มยอดขายของคุณในวันคริสต์มาสนี้
96 ผู้เข้าชม
หนึ่งในสิ่งที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จได้ คือการบริการที่ดี แต่แน่นอนว่าลูกค้าแต่ละคนไม่เหมือนกัน เป็นเรื่องยากหากลูกค้ามีปัญหา คำถามสำคัญคือเราหรือพนักงานในทีมมีวิธีรับมือกับลูกค้าในแต่ละวันดีพอหรือยัง
92 ผู้เข้าชม
โลกธุรกิจในยุคดิจิทัลที่การตัดสินใจของลูกค้าอยู่บนปลายนิ้วที่เลื่อนผ่านสื่อต่างๆ ไปอย่างรวดเร็วจนกว่าจะเจอคอนเทนต์ที่น่าสนใจ จนทำให้ Video Content เป็นรูปแบบสื่อที่ได้รับความนิยมในการรับชมมากที่สุด เนื่องจากสามารถสร้าง Engagement ให้กับคนดูมากกว่าคอนเทนต์แบบอื่น
73 ผู้เข้าชม
มีคำเคยบอกว่า First impression สำคัญเสมอ ไม่ว่าจะมองในแง่ใดก็ตามหากเราต้องไปสมัครงานเสื้อผ้า หน้าผมก็คงจะต้องดูดี หรือ การทำประวัติการทำงานต่างๆก็สำคัญหาก ประวัติเราอ่านยาก ดูแล้วงงๆไม่เข้าใจก็จะทำให้ใบสมัครงานเราถูกปัดตกไปได้ การถ่ายรูปสินค้าเพื่อลงขายก็เช่นเดียวกัน
90 ผู้เข้าชม
Review (รีวิว) คืออีกหนึ่งกลยุทธ์ส่งเสริมการขายที่ SME สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้อย่างมากมาย เพราะเป็นการแสดงให้เห็นถึงผลลัพธ์และความรู้สึกหลังจากได้ลองใช้สินค้าหรือบริการต่างๆ ของ SME ทำให้ลูกค้าใหม่ที่ยังไม่เคยใช้สินค้าเกิดความสนใจละสามารถตัดสินใจซื้อหรือใช้บริการได้ง่ายขึ้น
74 ผู้เข้าชม
การแพร่ระบาดของ COVID-19 นั่น ส่งผลกระทบรุนแรงต่อพฤติกรรมผู้บริโภค ซึ่งสิ่งนี้มีความสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจอย่างยิ่ง เพราะหากต้องการสร้างยอดขายให้กับธุรกิจ คุณจะต้อง ตอบสนองความต้องการของพฤติกรรมผู้บริโภคให้ได้
89 ผู้เข้าชม

Feature SoGoodWeb

SoGoodWeb มีระบบรับชำระเงินแบบใหม่ผ่าน Pay Solution รองรับทุกธนาคารชั้นนำ ทำให้การจ่ายเงินผ่านช่องทางออนไลน์เป็นเรื่องง่าย ช่วยให้ลูกค้าจ่ายเงินออนไลน์ได้อย่างสะดวก
LINE Notify คือ บริการที่คุณสามารถได้รับข้อความแจ้งเตือนจากเว็บเซอร์วิสต่างๆ ที่คุณสนใจได้ทาง LINE โดยหลังเสร็จสิ้นการเชื่อมต่อกับทางเว็บเซอร์วิสแล้ว คุณจะได้รับการแจ้งเตือนจากบัญชีทางการของ “LINE Notify” ซึ่งให้บริการโดย LINE นั่นเอง
เหมาะสำหรับลูกค้าที่เปิดธุรกิจทัวร์ - ทัวร์ท่องเที่ยว ทั้งที่เป็นเจ้าของเอง หรือเป็นรายย่อย เป็นระบบจองทัวร์ ที่ช่วยทำให้การจัดการธุรกิจทัวร์ - ทัวร์ท่องเที่ยว ให้เป็นเรื่องง่าย
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์